iPhone X loạn giá tại Việt Nam dù chưa ra mắt trên thị trường

136

iPhone X loạn giá tại Việt Nam dù chưa ra mắt trên thị trường

Mặc dù đến tận tháng 11 iPhone X mới khởi đầu được Apple đưa ra thị phần nhưng ở Việt Nam, iPhone X hiện đang bị loạn giá trong khi người phung phí lại không mấy đậm đà với iPhone 8 và 8 Plus.

Trước thông tin tầm giá phiên bản iPhone X 64G tại Mỹ là 999 USD (khoảng 22 triệu đồng ), người thích thú Apple tại Việt Nam phần nào an tâm vì chúng không quá đắt. Tuy nhiên, họ đều có chung nhận định, khi về nước, iPhone X sẽ đắt gấp đôi, gấp 3 lần bình thường .

Hình ảnh iPhone X loạn giá tại Việt Nam dù chưa giới thiệu  trên thị phần  bậc nhất

Giá bán cho phiên bản iPhone X 64G tại Mỹ là 999 USD (khoảng 22 triệu đồng )

Và dù đến tận tháng 11 iPhone X 64G mới khởi đầu được Apple đưa ra thị phần , nhưng nhiều siêu thị trong nước đã có giá đặt hàng cho iPhone X cả chính hãng lẫn xách tay và cam kết sẽ phục vụ vào đầu tháng 11 với các giá tiền không giống nhau . Trong đó , có điều khá lạ, chỉ có mẫu iPhone X mới bị loạn tầm giá tại các cửa hàng tạp hóa ; trong khi đó, bộ đôi iPhone 8/8 Plus lại không quá chênh lệch. 

Hình ảnh iPhone X loạn giá tại Việt Nam dù chưa giới thiệu  trên thị phần  số 2

Tại nhiều siêu thị dế yêu , tầm giá iPhone X được đưa ra đắt gấp đôi so với  iPhone 8 và 8 Plus.

Tại nhiều siêu thị , tầm giá iPhone X phiên bản dung lượng 256GB lên tới gần 50 triệu đồng trong khi model 64GB cũng được chào giá gần 40 triệu đồng , đắt gấp đôi so với giá tiền đang được chào hàng dành cho iPhone 8 và 8 Plus.

Item :50

Mặc dù đến tận tháng 11 iPhone X mới bắt đầu được Apple đưa ra thị trường nhưng ở Việt Nam, iPhone X hiện đang bị loạn giá trong khi người tiêu dùng lại không mấy mặn mà với iPhone 8 và 8 Plus

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!