iPhone X chính thức ra mắt: viền siêu mỏng, nhận diện mặt 3D

112

iPhone X chính thức ra mắt: viền siêu mỏng, nhận diện mặt 3D

Tại sự kiện rạng sáng ngày 13/9/2017, Apple bắt đầu bộc lộ iPhone X – smartphone khác biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone trước tiên với đồng loạt đổi mới .

iPhone X bắt đầu ra mắt với cấu hình và xây dừng khá giống với những thông báo được rò rỉ thời gian qua, mở ra kỷ nguyên mới cho smartphone mới trong mai sau .

Hình ảnh iPhone X bắt đầu  ra mắt : viền siêu mỏng, nhận diện  mặt 3D bậc nhất
 

iPhone X được thiết bị màn hình OLED kích thước 5,8 inch với xây dừng không viền chỉ chừa một khoản nhỏ “cutout” dành cho camera trước và cụm cảm biến . Hai bên mảng “cutout” dùng để hiển thị các lên tiếng về pin, kết nối wifi và mạng di động . Apple cho biết, màn hình iPhone X đạt chuẩn Super Retina với phân bố điểm ảnh 2.436 x 1.125 pixel và mật độ điểm ảnh 458ppi.

Hình ảnh iPhone X bắt đầu  ra mắt : viền siêu mỏng, nhận diện  mặt 3D số 2
 

Bên cạnh đó , công nghệ màn hình OLED cũng sở hữu nhiều ưu thế mới như độ tương phản, độ sáng cao hơn , góc nhìn và độ đúng đắn màu sắc cao hơn . Màn hình OLED trên iPhone X cung cấp HDR Display, Dolby Vision và HDR 10, độ tương phản 1:1.000.000 cùng 3D Touch và True Tone Display.

Hình ảnh iPhone X bắt đầu  ra mắt : viền siêu mỏng, nhận diện  mặt 3D số 3
 

Một trong những chức năng được mong đợi nhất trên iPhone X là nhận diện gương mặt ba chiều (Face ID) đồng hành hệ thống TrueDepth Camera cũng được bộc lộ tại buổi ra mắt . Cơ chế thay đổi tư thế của chức năng này được dựa trên sự so sánh điểm ảnh phân bố theo các lớp (tầng) khoảng cách từ chủ thể đến cảm biến .

Hình ảnh iPhone X bắt đầu  ra mắt : viền siêu mỏng, nhận diện  mặt 3D số 4
 

Các cảm biến trên iPhone X sẽ quét và kế tiếp được xử lý bởi thuật toán để tạo nên bản đồ ba chiều của gương mặt .

Hình ảnh iPhone X bắt đầu  ra mắt : viền siêu mỏng, nhận diện  mặt 3D số 5
 

Để xử lý trọng lượng dữ liệu trên, Apple cho biết, vi xử lý A11 Bionic trên iPhone X có hào kiệt xử lý đến sáu trăm tỷ phép tính mỗi giây theo thời gian thực. Ưu điểm của cơ chế mới (thay cho Touch ID) là hào kiệt bảo mật vô cùng cao. Với Touch ID, hào kiệt để một người vô tình mở được máy (Chưa hẳn chủ máy) là 1 /50.000 thì với nhận diện gương mặt ba chiều, sai số chỉ là 1 /1.000.000.

Item :89

Tại sự kiện rạng sáng ngày 13/9/2017, Apple chính thức giới thiệu iPhone X – smartphone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên với hàng loạt thay đổi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!