iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED, iPhone X màu vàng, sạc không dây AirPower có thể ra mắt ngay trong

Đánh giá

iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED, iPhone X màu vàng, sạc không dây AirPower có thể ra mắt ngay trong

iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED đã hình thành trong tài liệu nội bộ được Virgin Mobile gửi cho nhân viên của họ.

Cụ thể, theo tài liệu này, Virgin Mobile sẽ Cung cấp thêm 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED vào hệ thống bán hàng của mình vào thứ Hai, ngày 9/4, trùng với ngày Apple giới thiệu những vũ khí trên. Nhiều nhân kiệt iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ được Apple giới thiệu dưới dạng thông cáo tin báo , không doanh nghiệp sự kiện riêng. Tài liệu của Virgin Mobile không đề cập tới iPhone X (PRODUCT)RED.

Hình ảnh iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED, iPhone X màu vàng, sạc không dây AirPower có thể giới thiệu  ngay trong hôm nay  (9/4) bậc nhất

iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED

Tài liệu cũng cho biết rằng sẽ cho khách hàng đặt trước nên chưa rõ iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED lên kệ ngay hay phải tới cuối tháng Tư mới được giao tới tay quý khách hàng . Tuy nhiên, gần như cứng cáp Apple sẽ giới thiệu iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED trong tuần này.

Tin đồn về iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED hình thành từ cách đây vài tuần. Thậm chí, có người còn cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone X (PRODUCT)RED ngay tại sự kiện dành cho giáo dục tháng trước. Nhưng rốt cuộc điều đó đã không xảy ra và tài liệu của Virgin Mobile cũng không thấy sự sống sót của iPhone X màu đỏ.

Dù không được đề cập đến, nhưng có nhân kiệt Apple sẽ giới thiệu thêm cả iPhone X màu vàng và bộ sạc không dây AirPower kề vai iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED.

Item :29

iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED đã xuất hiện trong tài liệu nội bộ được Virgin Mobile gửi cho nhân viên của họ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng