iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa

99

iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa

Gần đây, loại hàng iPhone SE khóa mạng xách tay từ Nhật đang được người dùng Việt thương yêu vì giá tiền lôi cuốn , mặc kệ nguy cơ bị Apple khóa máy.

Tương tự các đợt iPhone lock trước đó, iPhone SE lock Nhật có chi phí rất hấp dẫn , chỉ chưa đến 4 triệu VND , chỉ bằng khoảng một nửa giá chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm là phải gắn thêm SIM ghép, jailbreak máy. Đó là chưa kể, vừa mới đây đại diện Apple ở Việt Nam đã có những động thái khá cứng nhắc nhằm quản lý tên thương hiệu và mặt hàng , xử lý hàng trôi nổi, gian lận thương mại …

Hình ảnh iPhone SE lock vẫn chưa bớt nhiệt  dù có thể bị Apple khóa bậc nhất
 

Những máy iPhone SE lock cốt yếu được xách tay từ Thị phần Nhật. Đây là thế hệ dành riêng cho doanh nghiệp của các nhà mạng, mua theo hiệp đồng cam kết  sử dụng nhà sản xuất viễn thông có thời hạn . Việc chúng bị mang ra khỏi Nhật để buôn bán – sử dụng bất hợp pháp có thể dẫn đến nhân kiệt Apple phải can thiệp vô hiệu hóa mặt hàng .

Item :30

Gần đây, loại hàng iPhone SE khóa mạng xách tay từ Nhật đang được người dùng Việt ưa chuộng vì mức giá hấp dẫn, bất chấp nguy cơ bị Apple khóa máy.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!