Tờ Wall Street Journal gần đây đã san sớt những gì họ biết về iPhone thế hệ tiếp theo, trang này cho biết rằng iPhone 8 sẽ dùng cổng USB-C cùng màn hình OLED cong 2 cạnh.
Báo cáo lui Wall Street Journal còn khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ dùng màn hình OLED lớn, nút Home vật lý bị đào thải và trên màn hình có cả một Khu Vực riêng dành cho các phím tác dụng .
iPhone 8 dự định còn tranh bị thêm cả bộ dock mặt sau để có thể gắn thêm nhiều phụ kiện cao cấp khác. Trong khi , nó cũng có một xây cất tiến bộ với viền cạnh siêu mỏng cùng nhiều tác dụng mới mẻ.
Item :18
Tờ Wall Street Journal mới đây đã chia sẻ những gì họ biết về iPhone thế hệ tiếp theo, trang này cho biết rằng iPhone 8 sẽ dùng cổng USB-C cùng màn hình OLED cong 2 cạnh.
Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)
Hotline/zalo: 0973 00 22 03
Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!