iPhone nhận tin nhắn tiếng Trung và bị hack Apple ID

Đánh giá

iPhone nhận tin nhắn tiếng Trung và bị hack Apple ID

Có khá đa số chúng ta đã thông báo đến Apple rằng tài khoản Apple ID của họ bị truy cập phạm pháp sau khi nhận được một tin nhắn lạ bằng tiếng Trung.

Những ai đang sử dụng iPhone chắc cũng biết mức độ rất cần thiết của Apple ID là như thế nào. Nhưng vừa qua tài khoản này tiện nghi bị móc túi sau khi người dùng nhận được một tin nhắn toàn chữ Trung Quốc.

Hình ảnh iPhone nhận tin nhắn tiếng Trung và bị hack Apple ID hàng đầu

Những tin nhắn lạ bằng tiếng Trung.

Một trong số các nạn nhân cho biết cô phát hiện có tin nhắn đến tài khoản iMessage của mình trên máy tính từ một số lạ với nội dung viết bằng ký mặc cảm ếng Trung. Ít lâu sau, cô nhận được thông báo rằng Apple ID của mình đã bị sử dụng trên một tranh bị khác và yêu cầu nhấn “OK”. Sau đây là quá nhiều tin nhắn bằng tiếng Trung tiếp tục được gửi đến, nội dung của chúng có vẻ là spam về một casino ở Macau. Tiếp đến cô đã buộc phải đổi password và phản chiếu tình trạng với Apple. Theo một số người thì Tính từ lúc tháng 9 họ đã nhận được những tin nhắn bằng tiếng Trung này.

Hiện Apple chỉ vấn đáp rằng đây là một hành vi lấy cắp dữ liệu tư nhân của người dùng và Apple đang khảo sát vụ việc. Lời khuyên trước mắt cho những ai nhận được tin nhắn lạ kiểu này là nên đổi password và câu hỏi bảo mật của Apple ID để tránh những sự cố đáng tiếc.

Trang Vũ (Theo Mashable)

 

Item :33

Có khá nhiều người đã thông báo đến Apple rằng tài khoản Apple ID của họ bị truy cập trái phép sau khi nhận được một tin nhắn lạ bằng tiếng Trung.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng