Internet bị tê liệt, nhà mạng vật lộn với cơn bão số 10

119

Internet bị tê liệt, nhà mạng vật lộn với cơn bão số 10

Tối qua (15/9), đường truyền Internet của FPT Telecom gặp sự cố cách trở , gây nên tình hình sập mạng trên diện rộng do tác động của cơn lốc số 1 0.

Theo VnExpress, Dân trí đưa tin, khoảng 20h tối 15/9, mạng FPT bất thần gặp sự cố khiến một lượng lớn quý khách hàng tại Khu Vực miền Bắc không thể truy cập được mạng Internet và các nhà cung cấp liên quan . Một số quý khách hàng liên tưởng với tổng đài của nhà mạng này cũng gặp rất nhiều gian truân .

Thông tin từ FPT cho hay, từ chiều 15/9, tác động của cơn lốc số 1 0 đổ bộ vào Khu Vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị sự cố. Do đó, sự cố trên đã khiến mạng internet của FPT Telecom sập trên diện rộng, nhiều người tiêu dùng truy cập internet gian truân .

Cũng theo Dân trí đưa tin, Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết các kỹ thuật của FPT đang triển khai các giải pháp để đảm bảo đường truyền, thông báo giao thông cho người dân trong vùng bị tác động bởi bão. Ông Khoa cho hay nhà mạng đang cố gắng khôn cùng để giải quyết và sẽ hồi phục dấu hiệu trong thời gian ngắn nhất.

Item :36

Tối qua (15/9), đường truyền Internet của FPT Telecom gặp sự cố gián đoạn,gây nên tình trạng sập mạng trên diện rộng do ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!