iCon: Bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới

Đánh giá

iCon: Bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới

Loại bao cao su thông minh i.Con này do đơn vị có tên Nottingham chế tác , mức giá nhỏ lẻ sản phẩm là 74USD.

Một công ty bán lẻ trực tuyến tại Anh đang cho đặt hàng loại bao cao su thông minh i.Con với mức giá 74USD và Giao hàng vào cuối năm nay.

[mecloud]CzrKABh4lp[/mecloud]

Thiết bị này hướng tới việc giữ an toàn trong quan hệ dục tình và đo lường những chỉ số cho “chủ nhân ”. Cụ thể, nó có thể phát hiện các bệnh lây qua đường dục tình như Chlamydia và giang mai , đo tốc độ và lực đẩy, lượng calo đã tiêu tốn, nhiệt độ da và kích cỡ dương vật, thời gian quan hệ, chu kỳ nhấp đẩy… Những thông báo này sẽ tuyệt đối được giữ kín trừ khi chính người sử dụng muốn san sẻ để khẳng định “phong cách ” của họ.

Hình ảnh i.Con: Bao cao su thông minh  đầu tiên  trên loài người  bậc nhất
 

Để làm được điều đó , nhà phát triển đã gắn một nano-chip và các cảm biến trên đầu và thân của bao cao su. Tất nhiên nó không được gắn camera ghi hình nào, chính vì thế cũng không cần run sợ khi quan hệ. Sau khi sử dụng và rửa sạch, chúng ta có thể tải dữ liệu đến phần mềm quản lý i.Con trên smartphone thông qua Bluetooth. Hiệu quả của vũ khí lên tới 3 năm sử dụng.

Item :40

Loại bao cao su thông minh i.Con này do công ty có tên Nottingham chế tạo, mức giá bán lẻ sản phẩm là 74USD.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng