ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ bùng nổ trong tương lai gần ở thị trường

Đánh giá

ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ bùng nổ trong tương lai gần ở thị trường

Loyalty Point là gì? Đây là chương trình tích điểm dành cho khách hàng vồ cập . Nói một cách dễ dàng và thuần Việt hơn nữa, Loyalty Point được gọi là chương trình khuyến mãi ưu ái dành cho khách hàng trung thành với siêu thị khi bán buôn .

“Hơn 500 tỷ USD là tổng giá trị tích điểm dành cho khách hàng vồ cập trong mọi ngành bán lẻ trên toàn thị trường quốc tế . Thế nhưng, con số này vẫn chưa được khẩn hoang một cách tối ưu và mang lại lợi ích , giá trị thật sự dành cho người tiêu dùng .

Hình ảnh ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ “bùng nổ” trong tương lai gần ở Thị phần châu Á và Việt Nam? bậc nhất

Ông Charles Ehredt – CEO Currency Alliance phát biểu về nền tảng Loyalty Point tại một hội nghị đơn vị ở Barcelona.

Với con số 500 tỉ USD, Loyalty Point đang được các chuyên giá kinh tế bình chọn là một Thị phần béo bệu mà các đơn vị đầu ngành hiện giờ đang tìm cách triển khai trên nền tảng khoa học mới trong thời đại 4.0”, Charles Ehredt- CEO Currency Alliance phát biểu tại một hội nghị đơn vị ở Barcelona.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH LOYALTY POINT “TRUYỀN THỐNG” KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG NHƯ MONG MUỐN?

Mô hình tích điểm dành cho khách hàng đã sinh ra từ rất lâu trên trái đất cũng tương tự tại Thị phần Việt Nam. Tuy nhiên, ở hiện tại , Loyalty Point vẫn không được ứng dụng một cách rỗng tếch . Tích điểm mạnh nói một cách khác là khuyến mãi chưa được nhiều bạn tiêu dùng vồ cập , ủng hộ bởi nhiều đơn vị khi triển khai đã vấp phải khá nhiều yếu kém khuyết điểm , chưa tạo nên được một hệ sinh thái bền vững để khẩn hoang những lợi ích ưu việt của Loyalty Point.

Lấy thí dụ , đơn vị A sản xuất chương trình tích điểm (Loyalty Point) dành cho khách hàng như sau:

– Mua sản phẩm với hoá đơn 1 triệu VND (VNĐ), người tiêu dùng sẽ được tặng 1 ưu điểm vào phần khuyến mãi .

– Khi đủ 3 ưu điểm (tương tương hoá đơn mua hàng giá trị 3 triệu), người tiêu dùng có thể đổi thành quà tặng B, C, D tại siêu thị của đơn vị .

– Thời gian chạy chương trình và ứng dụng tích điểm chỉ trong 30 ngày, quá thời hạn nói trên, số điểm tích luỹ được nếu không đủ điều kiện đổi quà sẽ bị xoá hết.

Trên thực tế , khi nhìn vào hầu hết chúng ta đều thấy các đơn vị luôn sản xuất những khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu tiêu dùng , bán buôn . Song, thu được tích điểm và quy đổi chúng thành sản phẩm khuyến mãi được hay không lại là chuyện khác.

Hình ảnh ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ “bùng nổ” trong tương lai gần ở Thị phần châu Á và Việt Nam? số 2

Theo hoạch toán chung, chỉ có khoảng 10-15% số người nhập cuộc chương trình tích điểm thu được những giá trị từ các chương trình này. Những khuyến mãi liên quan đến tích điểm luôn khiến cho người tiêu dùng xuất hiện nhiều phiền toái khi cố gắng đạt được mục tiêu của đơn vị đề ra, điển hình như :

– Doanh nghiệp thường bắt người tiêu dùng phải luôn chạy theo nhu cầu của đơn vị đề ra để đạt được khuyến mãi .

– Doanh nghiệp luôn sản xuất gói kích cầu to hơn nhu cầu thực tế của người tiêu dùng trong cuộc sống.

– Khi đạt được điểm tích luỹ tối đa, người tiêu dùng chỉ có thể đổi khuyến mãi tại một hệ hợp nhất định, không dùng được cho những hệ thống khác dẫn đến việc thiếu linh động khi sử dụng tích điểm.

– Trong khi , nếu người tiêu dùng không chạy theo kịp khuyến mãi của đơn vị thì mọi điểm tích được trong thời gian chạy chương trình vẫn bị mất, trở về lại con số 0 như lúc lúc đầu .

– Doanh nghiệp hiện giờ vẫn chưa sản xuất được một ứng dụng khoa học thật sự để khắc phục bài toán đổi điểm tích luỹ thành sản phẩm (đã pháp luật trước đó) một cách nhanh lẹ hoặc cập nhật thông báo về sản phẩm khuyến mãi dành cho việc đổi điểm thưởng thông qua ứng dụng (app).

Có thể nói, bên trên chỉ là một trong những căn nguyên trong nhiều căn nguyên khác khiến cho đơn vị hiện giờ chưa ứng dụng chiến thắng việc triển khai tích điểm (khuyến mãi ) trên khoa học Loyalty Point để hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng .

Và vừa rồi , EZPOS Holding Pte. Ltd. (Công ty có hội sở tại Singapore, địa chỉ đăng kí hoạt động 160 Robison, SBF Center, #26-10, Singapore 068914 – một trong những đơn vị bậc nhất Đông Nam Á về giúp đỡ giải pháp ứng dụng bán hàng điện toán đám mây cho hơn 10.000 siêu thị tại Việt Nam và các đất nước Đông Nam Á) đã bắt đầu đưa ra một giải pháp hoàn thiện và ứng dụng chiến thắng loại hình Loyalty Point trên nền tảng Blockchain tân tiến cho các đơn vị bán lẻ .

Hình ảnh ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ “bùng nổ” trong tương lai gần ở Thị phần châu Á và Việt Nam? số 3

Nguồn tin từ EZPOS Holding cho hay: “Chúng tôi sẽ triển khai giải pháp tích điểm mới EZToken rất vồ cập dành cho 10.000 người tiêu dùng hiện tại của chúng tôi ở toàn bộ các đơn vị quản lý nghề hiện giờ trong cuộc sống. Giải pháp Loyalty Point hay nói một cách khác là thẻ tích điểm điện tử của chúng tôi sẽ khiến cho bạn cảm rất yêu mến vì việc sử dụng những điểm tích luỹ cực linh động .

Điểm tích được mã hoá bằng EZToken, khi sử dụng sẽ không bị hạn chế bởi thời hạn hoặc bởi nhà giúp đỡ và được bảo đảm tính bảo mật, an toàn tuyệt đối trên nền tảng khoa học đã được sử dụng bởi các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum. Đây là điểm nâng tầm về khoa học của chúng tôi.

Với nền tảng Blockchain của EZToken, bạn có thể dùng điểm tích luỹ trên hệ thống để qui đổi lấy dịch vụ hay quà tặng từ bất cứ siêu thị nào trong hệ sinh thái sử dụng khoa học EZPOS của chúng tôi.

Với sự nhập cuộc của hàng chục nghìn siêu thị trên nhiều đất nước châu Á trong đó có Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng một hệ sinh thái béo bệu với lợi ích của người tiêu dùng là trung tâm . Hơn thế nữa, với công trình Loyalty Point của chúng tôi, bạn có thể quy đổi điểm tích luỹ ra thành tiền quốc tế như USD hay tiền Việt (VNĐ) theo thời hạn thực bất cứ lúc nào trên sàn giao thiệp tiền tệ quốc tế”.

Được biết, Charles Ehredt – CEO Currency Alliance cũng chính là người được Ezpos Holding chọn làm chuyên gia cố vấn đỡ đầu cho công trình tích điểm EZToken trong thời gian triển khai cho đến khi hoàn thành . Tính đến thời điển hiện tại , ông đã có hơn 30 năm gắn bó cố vấn và nhà đầu cơ chiến lược cho hơn 23 đơn vị vốn đầu tư , khoa học , thương nghiệp điện tử trên toàn thị trường quốc tế như Goodman, Private Pilot, Odigeo….

Về Currency Alliance: Đây là đơn vị giúp đỡ dịch vụ thẻ tích điểm khoa học số hoạt động trên nền tảng khoa học điện toán đám mây bậc nhất tại châu Âu và các nước khu vực châu Mỹ . Đối tác của họ là những tên thương hiệu lớn cùng sử dụng đơn vị tiền tệ chung là Comcoin để tích điểm và đàm luận hàng hoá, cho phép đồng tiền của họ được đàm luận với các đồng tiền phổ biến khác trên trái đất .

Currency Alliance đã đi tiên phong trên trái đất trong lĩnh vực thiết kế lòng trung thành của người tiêu dùng thông qua hòa hợp giữa các tên thương hiệu lớn. Với bề dày gắn bó trong nhiều năm điều hành và quản lý các đơn vị vốn đầu tư và thương nghiệp , Charles Ehredt sẽ dễ dàng giúp đỡ EZPOS Holding triển khai công trình tích điểm vồ cập EZToken cho các siêu thị bán lẻ trên toàn thị trường quốc tế .

Trước khi nhập cuộc vào hàng ngũ cố vấn của EZPOS Holding, Charles Ehredt đã tìm hiểu khá kĩ về công trình EZToken và ông từng nhận định rằng, “Loyalty Point sẽ “bùng nổ” trong tương lai gần ở Thị phần châu Á cũng tương tự ở Việt Nam”.

Hình ảnh ICO EZToken: Vì sao xu hướng Blockchain Loyalty Point sẽ “bùng nổ” trong tương lai gần ở Thị phần châu Á và Việt Nam? số 4

Theo tìm hiểu , đơn vị EZPOS Holding đang trong thời gian hoàn thiện và triển khai thử giải pháp Loyalty Point nói trên. Và trong những ngày tới đây, EZPOS Holding sẽ triển khai gọi vốn bằng đồng tiền điện tử (EZToken) rỗng tếch ra sức chúng, khuôn khổ 129 đất nước trên toàn thị trường quốc tế .

Thông tin cụ thể về công trình ICO EZToken độc giả có thể bấm xem sau đây .

Tham giá đàm luận về công trình EZToken trên mạng xã hội độc giả có thể bấm sau đây .

PV

Item :307

Loyalty Point là gì? Đây là chương trình tích điểm dành cho khách hàng thân thiết. Nói một cách đơn giản và thuần Việt hơn nữa, Loyalty Point được gọi là chương trình khuyến mãi ưu tiên dành cho khách

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng