IBUDOLOR 200 – Thuốc chống đau và viêm

Đánh giá

IBUDOLOR 200 - Thuốc chống đau và viêm CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Ibuprofen 200mg

THÀNH PHẦN

Ibuprofen.      200mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Chống đau và viêm từ nhẹ đến vừa: Trong một số bệnh như thống kinh (có tính năng tốt và an toàn ), đau đầu , thủ thuật về răng, cắt mép cửa mình . Dùng ibuprofen có thể giảm sút liều thuốc chứa thuốc phiện để chữa trị đau sau đại giải phẫu hay cho người bệnh bị đau do ung thư . Viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp thiếu niên.

Hạ sốt ở con trẻ

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: Liều uống thông thường để giảm đau: 1,2 – 1,8 g/ngày, chia làm nhiều liều nhỏ tuy liều gia hạn 0,6 – 1,2 g/ngày đã có hiệu suất cao . Nếu cần, liều có thể tăng lên , liềđen tối đa lời khuyên là 2,4 g/ngày hoặc 3,2 g/ngày. Người bệnh bị viêm khớp dạng thấp thường phải dùng ibuprofen liều tốt hơn đối chiếu người bị thoái hóa xương – khớp.

Liều lời khuyên  giảm sốt là 200 – 400 mg cách nhau 4 – 6 giờ/lần, cho tới tối đa là một ,2 g/ngày.

Trẻ em: Liều uống thông thường để giảm đau hoặc sốt là 20 – 30 mg/kg thể trọng/ngày, chia làm nhiều liều nhỏ. Tối đa có thể cho 40 mg/kg/ngày để chữa trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên nếu cần.

Ibuprofen thường không lời khuyên chuyên dụng cho trẻ cân nặng dưới 7 kg và một số nhà tạo ra gợi ý liềđen tối đa hàng ngày là 500 mg đối với trẻ cân nặng dưới 30 kg.

Một cách khác, liều gợi ý cho con trẻ là: Ðối với sốt, 5 – 10 mg/kg (nương tựa vào chừng độ sốt) và đối với đau, 10 mg/kg; liều có thể cho cách nhau 6 – 8 giờ/lần, liềđen tối đa hàng ngày 40 mg/kg.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với ibuprofen.

Loét bao tử tá tràng phát triển .

Quá mẫn với aspirin hay với các thuốc chống viêm không steroid khác (hen, viêm mũi, nổi mày đay sau khi dùng aspirin).

Người bệnh bị hen hay bị co thắt phế quản, rối loạn chảy máu, bệnh tim mạch, tiền sử loét bao tử tá tràng, suy gan hoặc suy thận (lưu lượng lọc cầu thận dưới 30 ml/phút).

Người bệnh đang được chữa trị bằng thuốc chống đông coumarin.

Người bệnh bị suy tim sung huyết, bị giảm cân nặng tuần hoàn do thuốc lợi niệu hoặc bị suy thận (tăng nguy cơ rối loạn tính năng thận).

Người bệnh mắc bệnh tạo keo (có nguy cơ bị viêm màng não vô khuẩn. Cần để mắt tới là tất cả các người bệnh bị viêm màng não vô khuẩn đều đã có tiền sử mắc một bệnh tự miễn).

3 tháng cuối của thai kỳ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Buồn nôn, nôn, đau bao tử , ăn không tiêu, xuất huyết tiềm ẩn hay không, rối loạn nhu động.

– Nổi mẩn, phát ban, ngứa sẩn, phù.

– Có kỹ năng hình thành cơn hen, không giống nhau trên người bệnh dị ứng với Aspirin và các thuốc kháng viêm không steroid khác.

– Hiếm gặp: đau đầu , xay xẩm , rối loạn thị giác.

– Cá biệt có tính năng phụ trên gan, thận và huyết học.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty liên doanh TNHH Stada-Việt Nam – VIỆT NAM


Copy ghi nguồn: Trungtamthuoc.com

Link Post bài viết :  IBUDOLOR    tab.200mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Cơ – Xương khớp IBUDOLOR tab.200mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : IBUDOLOR tab.200mg (IBUDOLOR 200 – Thuốc chống đau và viêm)

Item :69

Chống đau và viêm từ nhẹ đến vừa: Trong một số bệnh như thống kinh (có tác dụng tốt và an toàn), nhức đầu, thủ thuật về răng, cắt mép âm hộ. Hoạt chất :Ibuprofen 200

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng