Hữu Vi có thể bị phạt 30 triệu đồng vì thi chui ở Thái Lan

126

Hữu Vi có thể bị phạt 30 triệu đồng vì thi chui ở Thái Lan

Dù giành giải Á vương ở cuộc thi Mister Global, nhưng Hữu Vi đang đứng trước nguy cơ bị phạt vì tự tiện đi thi.

Cuộc thi Mister Global, được tổ chức lần đầu tiên ở Thái Lan, vừa chấm dứt vào tối 27/3 với thắng lợi thuộc về thí sinh Myanmar – Marco Victor. Người mẫu Hữu Vi của Việt Nam giành ngôi Á vương 3 cùng giải phụ Nam vương Ảnh.

Tuy nhiên, anh chàng người mẫu sinh năm 1992 đang đứng trước nguy cơ bị phạt vì không xin cấp phép trước khi đi thi. Ông Lê Minh Tuấn, Phó trưởng phòng quản trị biểu diễn , Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho biết Cục không thu được đơn xin cấp phép của Hữu Vi. Hiện tại Cục đang tiến hành kiểm tra và sẽ xử phạt nếu phát hiện hành vi sai phạm .

Hình ảnh Hữu Vi có thể bị phạt 30 triệu đ  vì thi chui ở Thái Lan số 1

Hữu Vi có thể phải chịu mức phạt cao nhất là 30 triệu đ với hành vị đi thi không xin phép. 

Hình ảnh Hữu Vi có thể bị phạt 30 triệu đ  vì thi chui ở Thái Lan số 2

Sân khấu đêm chung kết chỉ là một đường băng nhỏ hình chữ T.

Theo mức phạt mới áp dụng theo khoản 5 điều 14 của Nghị định 158/2013/NĐ-CP, có hiệu lực từ ngày 1/1/2014, Hữu Vi có thể bị phạt từ 15 đến 30 triệu đ vì hành vi tự tiện đi thi, không xin phép. 

Trước đó, người đẹp Phan Hoàng Thu đã phải nộp phạt 15 triệu đ vì đi thi chui ở cuộc thi Hoa hậu du lịch Quốc tế 2013.

 Khoản 6 điều 14 của Nghị định cũng điều khoản “phạt tiền từ 30 triệu đ đến 40 triệu đ đối với hành vi đưa thí xuất hiện nước ngoài dự thi người đẹp, người mẫu mà không có giấy phép”. Theo đó, tổ chức cử Hữu Vi đi thi có thể cũng sẽ phải nộp phạt. Liên lạc với tổ chức có trách nhiệm đưa Hữu Vi sang Thái Lan dự thi, người đại diện Trịnh Tú Trung cho biết, Mister Global kêu gọi các thí sinh tham gia với nhân cách cá nhân hoặc qua agency, chứ Chưa hẳn đại diện của một đất nước giống như những cuộc thi dung nhan lớn khác. Do đó, yêu cầu cấp phép không có trong quy chế cuộc thi. Khi được hỏi sẽ xử lý ra sao trong trường hợp Hữu Vi bị phạt, người đại diện cho biết họ sẽ ưng ý nộp phạt theo điều khoản của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. 

Item :42

Dù giành giải Á vương ở cuộc thi Mister Global, nhưng Hữu Vi đang đứng trước nguy cơ bị phạt vì tự ý đi thi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!