Huotob Inj80mg/2ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Huotob Inj80mg/2ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Huotob 80mg/2ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thuyết trình   Thuốc Huotob 80mg/2ml để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Tobramycin


THÀNH PHẦN

Tobramycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tobramycin được chỉ định khác nhau trong chữa trị các nhiễm khuẩn đường tiết niệu, hệ tuần hoàn và máu (nhiễm trùng máu), xương, da và các mô mềm, bộ máy tiêu hóa, hệ tâm thần trung ương (viêm màng não) và đường hô hấp dưới, gây bởi các vi khuẩn nhạy cảm . Thuốc được chỉ định trong lựa chọn thứ hai chữa trị các nhiễm khuẩn do E. coli và staphylococcus.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Tobramycin có thể được dùng bằng đường tiêm IM hay IV.

Tiêm IM:

Người lớn: ở người bệnh có chức năng thận bình thường , liều đề xuất của tobramycin là một mg/kg mỗi 8 giờ. Thời gian chữa trị làng nhàng là 7-10 ngày. Có thể tăng liều đến 5 mg/kg/ngày ở người bệnh bị nhiễm trùng nặng. Liều này nên được giảm xuống còn 3 mg/kg/ngày càng sớm càng tốt.

Trẻ em: 3-5mg/kg/ngày, chia làm các liều bằng nhau mỗi 8-12 giờ.

Trẻ lọt lòng : 2mg/kg mỗi 12 giờ, đối với các trẻ cân nặng từ 1,5 đến 2,5 kg.

Truyền IV:

Chỉ nên dùng đường truyền IV khi không thể dùng đường tiêm IM. Nồng độ tobramycin sau khi pha không vượt quá 1mg/ml (0,1%). Thời gian truyền từ 1-2 giờ. Liều khi dùng đường IV tương tự như đối với đường tiêm IM. Không nên dùng phối hợp tobramycin với các thuốc khác. Ở người bệnh bị suy thận, nên chỉnh liều tùy theo chừng độ suy thận.

Tương hợp:

Tobramycin tương hợp với đa số các dịch truyền đường tĩnh mạch thông dụng hiện giờ , nhưng không tương hợp với dung dịch heparin và có thể ảnh hưởng hóa học với b-lactam. Tobramycin tương kỵ với các dịch truyền có chứa alcohol, sargramostin và clyndamycin phosphate nếu được pha loãng trong dung dịch glucose để tiêm. Tobramycin tương kỵ về mặt vật lý với carbenicillin. Không được hòa lẫn với các thuốc khác trong cùng một bơm tiêm hay cùng một đường truyền tĩnh mạch.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Quá nhạy cảm với tobramycin hay với bất kỳ thành phần nào của thuốc, hay với nhóm aminoglycosides.

– Phụ nữ có thai và cho con bú.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 lọ

NHÀ SẢN XUẤT

Huons Co., Ltd – HÀN QUỐC

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Huotob Inj.80mg/2ml như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mừng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Huotob Inj.80mg/2ml (Thuốc Huotob 80mg/2ml)

Item :60

Thuốc Huotob 80mg/2ml chỉ định đặc biệt trong điều trị các nhiễm khuẩn đường tiết niệu, hệ tuần hoàn và máu (nhiễm trùng máu), xương, da và các mô mềm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng