Hương Giang Idol diện bikini lộ phần nam tính chưa phẫu thuật

Đánh giá

Hương Giang Idol diện bikini lộ phần nam tính chưa phẫu thuật

(Tinmoi.vn) Trong chuyến du lịch tại bãi biển Pattaya Hương Giang tự khoe đường cong của mình đầy mặc cảm n và kiêu hãnh . Nhìn đường cong của cô không kém gì các hot girt với số đo 3 vòng cực chuẩn cũng đủ để mê li những chàng trai.

Trên trang tư nhân Hương Giang Idol luôn san sớt những thông tin về chuyến đi du lịch đầy hấp dẫn của mình. Trong chuyến du lịch này cô còn tới những nơi nổi tiếng của Thái Lan như cung điện Hoàng gia và chùa vàng nổi tiếng .

Hình ảnh Hương Giang Idol lộ phần nam tính chưa phẫu thuật số 1

Chuyến du lịch nghỉ hè lần này Hương Giang đã chọn quốc gia Thái Lan nơi nữ ca sỹ đã đổi giới cách đây vài năm trước đó . Chuyến du lịch tại quốc gia Thái Lan lần này Hương Giang đã khoe ảnh chuyến du lịch của mình lên trang tư nhân những khoảnh khắc diện bikini hai mảnh với họa tiết hoa nôi bật trên bãi biển.

Tại bãi biển Pattaya Hương Giang tự khoe đường cong của mình đầy mặc cảm n và kiêu hãnh . Nhìn đường cong của cô không kém gì các hot girt với số đo 3 vòng cực chuẩn cũng đủ để mê li những chàng trai. Tuy nhiên, cô vẫn để lộ 1 nhược điểm là đôi bàn chân – phần nam tính còn lại chưa phẫu thuật của Hương Giang 

Item :25

Trong chuyến du lịch tại bãi biển Pattaya Hương Giang tự khoe đường cong của mình đầy tự tin và kiêu hãnh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng