Huhylas 1500IU – Tăng thấm thuốc khi tiêm dưới da hoặc tiêm bắp

Đánh giá

Huhylas 1500IU - Tăng thấm thuốc khi tiêm dưới da hoặc tiêm bắp CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Hyaluronidase


THÀNH PHẦN

Hyaluronidase
Hàm lượng: 1500IU

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Tăng thấm thuốc khi tiêm dưới da hoặc tiêm bắp, tăng tính thấm của thuốc tê (không giống nhau trong phẫu thuật mắt và phẫu thuật đục thủy tinh thể) và tăng tính thấm của dịch truyền dưới da.
Thúc đẩy tiêu dịch thừa và máu do thoát mạch ở mô.
Giúp tiêm dưới da một lượng dịch tương đối lớn, không giống nhau ở trẻ nhỏ khi khó tiêm tĩnh mạch.
Tiêm dưới da hoặc tiêm bắp sửa chữa cho tiêm tĩnh mạch những thuốc khác như diodon dùng trong chụp X quang bể thận.
Hyaluronidase đẩy mạnh khuếch tán những thuốc kích ứng tại chỗ hoặc thuốc độc tiêm bị thoát mạch khi tiêm tĩnh mạch.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Tiêm truyền dưới da (truyền trọng lượng dung dịch lớn): 150 đvqt/ml hyaluronidase hòa tan trong 1ml nước cất tiêm hoặc dung dịch natri clorid 0,9% để tiêm, tiêm vào địa điểm trước khi đặt kim tiêm truyền, hoặc tiêm vào ống tiêm truyền cách kim khoảng 2 cm khi bắt đầu truyền. Dùng 150 UI hyaluronidase là đủ cho 500 – 1000 ml dịch truyền.
Nên kiểm soát tốc độ truyền và tổng hợp tích dịch truyền đối với trẻ mỏ để tránh quá thừa dịch. Trẻ em dưới 3 tuổi diện tích dịch truyền trong mỗi lần truyền không được vượt quá 200 ml; Ðối với trẻ sơ sinh thiếu tháng, diện tích dịch truyền không được vượt quá 25 ml/kg và tốc độ truyền không được vượt quá 2 ml/phút. Ðối với người lớn, tốc độ và diện tích dịch truyền phải được điều chỉnh tùy theo từng người, nhưng không được vượt quá tốc độ và diện tích dịch truyền như vận dụng trong tình huống tiêm truyền tĩnh mạch.
– Gây tê và gây tê trong khoa mắt : 150 – 1500 đvqt hyaluronidase được hòa trộn với thuốc tê dùng để gây tê. Trong khoa mắt , liều lời khuyên là hòa trộn 15 đvqt hyaluronidase/ml dung dịch thuốc tê.
– Tiêm dưới da hoặc tiêm bắp cùng thuốc khác: Hòa trộn trực tiếp 1500 đvqt hyaluronidase vào dung dịch thuốc tiêm để tiêm.
– Ðiều trị thoát mạch: Khi có công năng phân tán dịch tại chỗ thoát mạch, hòa trộn 150 – 1500 đvqt hyaluronidase vào 1 ml nước cất tiêm hoặc 1 ml dung dịch natri clorid 0,9%, để tiêm vào vùng thoát mạch càng sớm càng tốt sau khi phát hiện sự thoát mạch.
– Ðiều trị u máu: Hòa trộn 150 – 1500 đvqt hyaluronidase vào 1 ml nước cất tiêm hoặc 1 ml dung dịch natri clorid 0,9%, để tiêm vào vùng có u máu.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử thuốc.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 10 lọ

NHÀ SẢN XUẤT

Huons Co., Ltd

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Huhylas 1500IU như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Huhylas 1500IU (Huhylas 1500IU – Tăng thấm thuốc khi tiêm dưới da hoặc tiêm bắp)

Item :43

Tăng thấm thuốc khi tiêm dưới da hoặc tiêm bắp, tăng tính thấm của thuốc tê (đặc biệt trong phẫu thuật mắt và phẫu thuật đục thủy tinh thể) và tăng tính thấm của dịc

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng