HTC mở kho ứng dụng thực tế ảo Viveport

Đánh giá

HTC mở kho ứng dụng thực tế ảo Viveport

Hôm nay (6/8) HTC bắt đầu giới thiệu kho phần mềm Viveport dành cho các vũ khí thực tế ảo của họ.

HTC cho biết mặc dầu hãng hiện đã có một số nội dung dành cho những vũ khí VR nhưng với chợ phần mềm Viveport người tiêu dùng sẽ tìm và tải những nội dung mới đơn giản hơn.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là mở ra trí hình dong của trái đất từ những hạn chế của thực tiễn , và Viveport sẽ là 1 nền tảng rất cần thiết  để người tiêu dùng có thể độc lập  truy vấn và lựa chọn  nhà cung cấp thực tế ảo nhiều chủng loại số 1  trái đất , Cher Wang – CEO kiêm chủ tịch của HTC phát biểu. 

Hình ảnh HTC mở kho phần mềm  thực tế  ảo Viveport số 1
 

Mặt khác, đây cũng là nơi dành cho các lập trình viên kiếm tiền bởi nó cho phép người tiêu dùng đăng ký các gói dịch vụ , mua vật phẩm trong game và nhiều cách kiếm tiền khác như trên Google Play Store hay AppStore. Trong khi , Viveport sẽ tiếp diễn tung ra các chức năng cung cấp nền tảng mới nhằm sáng tạo nội dung, cung cấp các mặt hàng tốt.

Item :42

Hôm nay (6/8) HTC chính thức ra mắt kho ứng dụng Viveport dành cho các thiết bị thực tế ảo của họ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng