Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu!

Đánh giá

Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu!

Cách đây vài giờ, buổi họp báo “nói rõ ràng” về scandal thương lượng kết quả The Voice của nhà phát triển chương trình đã kết thúc với đủ mọi cung bậc cảm giác cho khán giả theo dõi trực tiếp (qua đồng loạt trang tin ), cho các nhà báo được mời tới tham dự . Một buổi họp báo mà theo nhiều phóng viên mảng văn hóa tiêu khiển Việt Nam là “vô tiền khoán hậu” và đầy kịch tính như một tập phát sóng của The Voice vào chủ nhật hàng tuần trước đó.
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! bậc nhất
An ninh được thắt chặt ngặt nghèo
Vì tính chất của buổi họp báo, ngày từ trước khi mở màn vài tiếng đồng hồ, BTC đã cho một lực lượng an ninh khá chi chít sắp đặt xung quanh Riverside để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. BTC và các HLV là những người đến sớm nhất và vào ngay phòng họp báo, tất cả cửa được đóng kín mít, ngay cả báo chí cũng không được gia nhập nếu chưa cho đến nay . Chưa bao giờ có một cuộc họp báo nào tập trung đông đủ các phóng viên tcay nghiệt , ghi lại hầu hết mọi giây phút dù nhỏ nhất như trưa bây giờ . 
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 2
Khi cho đến nay họp báo, các phóng viên cũng phải trải qua mấy tầng an ninh mới được cho phép vào buổi họp báo. Phóng viên của gần chục trang tin hầu như đổ hết lực lượng, phủ đầy khắp diện tích họp báo để truyền hình ảnh và thông báo trực Tiếp đến cho khán giả . 
BTC The Voice “lằng nhằng “
Rất nhiều những fan thương yêu The Voice ngồi tận nơi F5 liên tục các trang báo để chờ câu vấn đáp rõ ràng từ BTC nhưng có vẻ sau hơn 2 tiếng đồng hồ, họ không thấy một chút n hiệu nào là “sự rõ ràng”. Chỉ thấy ông Nguyễn Quang Minh và cả 4 HLV liên tục đưa ra những lí do bênh vực Phương Uyên và đổ lỗi hết cho… báo chí . Có lẽ nhà phát triển đã quên công bố trước khi mở màn buổi họp báo của chính họ: “Tôi cam đoan rằng bây giờ mọi người sẽ được nghe tất cả thông báo hoàn toàn là thực sự và chỉ là thực sự mà thôi” mà làm cho mọi thứ rối tung lên.
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 4
Ngoại trừ một lần Phương Uyên xin lỗi khán giả về “cách thủ thỉ bỗ bã” và sự dây dính lúc ở lại lúc đi của Phương Uyên đã thực sự làm cho nhiều bạn nghi hoặc về sự tôn trọng của BTC trước khi mở cuộc họp báo này, họ có thực sự đi đến hợp nhất cho quyết định ngày bây giờ chưa hay là chờ “tới đâu hay tới đó” như ngày bây giờ . Rõ ràng là lúc thì Phương Uyên xin thoái lui , Hoài Sa có thể lên thay thế sửa chữa rồi Tiếp đến BTC lại nói chưa đi đến quyết định chung cục , rồi khi báo chí làm căng quá, họ mới lập cập quyết định giữ Phương Uyên ở lại trong sự chưng hửng của số phóng viên ít ỏi còn lại.
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 5
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 6
Sự giận dữ đầy gay gắt của khán giả 2 ngày vừa rồi sau khi xem đoạn clip chừng như vẫn chưa đủ để cho họ thấy vấn đề và đối tượng đang cần mình giảng giải là khán giả chứ không hẳn ai khác. Vậy mà hết Trần Lập sừng sộ: “đừng lằng nhằng , đừng lôi thôi , đừng khủng bố vớ vẩn chúng tôi” đến Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng hỏi ngược “báo chí muốn gì?”. Vậy có vẻ như BTC The Voice muốn trình diễn một quan điểm rằng họ đã mang đến một chương trình chất lượng thì báo chí , hoặc khán giả không nên thân yêu tới những vấn đề khác như dàn dựng kịch bản, sự thiên bẩm hay dàn dựng “quyền lực ảo” của HLV? 
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 7
Hơn ai h
ết, báo chí và khán giả là những người phấn khởi và vui sướng nhất ở những ngày đầu trong khi The Voice lên sóng với tràn trề những niềm hi vọng cho nhạc Việt, nhưng sau đoạn clip vừa rồi , muốn mọi thứ còn đẹp tươi như thuở đầu là điều không thể . Nếu không tinh ranh chữa lành vết thương được thì đừng xù lông lên như các bạn là người chịu thiệt thòi nhất. Hãy nghĩ tới niềm tin của khán giả bị sụp đổ những ngày vừa rồi .
Thí sinh The Voice liệu có nên báo cáo ?

Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! số 8
Một sự bất ngờ hơn nữa là các thí sinh The Voice còn trình diễn sự giận dữ không đáng có trong buổi họp báo. Đồng ý là ai cũng có quyền nói lên quan điểm nhưng trong trường hợp này: người vấn đáp là BTC và người đang chờ câu vấn đáp là khán giả , vậy tiếng nói của các thí sinh liệu có giúp ích gì cho vấn đề này không? Rõ ràng là không. Nhưng chung cục , trong khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi là các thí sinh có muốn giữ Phương Uyên ở lại không thì tất cả rất phấn khởi giơ tay và trình diễn sự ủng hộ với Phương Uyên. Việc này làm nhiều bạn nhớ tớ buổi họp báo của Cao Thái Sơn không lâu trước đó với bài trắc nghiệm “chuẩn men” vô vị và không giúp ích gì được cho mục đích chính. Lần giơ tay này của các thí sinh The Voice cũng tương tự như vậy , họ không đại diện cho ai cả trong quyết định đi hay ở của Phương Uyên. Nói như một nhà báo lớn tuổi, quyền đi hay ở của Phương Uyên nên là của khán giả – những người chịu tổn thương trực tiếp từ scandal lần này. 
Hình ảnh Họp báo The Voice: Vô tiền khoán hậu! bậc nhất 0
Đỉnh điểm có nhẽ là hành động được cho là thiếu tôn trọng truyền thông của thí sinh Quỳnh Trang trong khi giật mic của một phóng viên khi người này đang nói, thậm chí trước đó các thí sinh liên tục vỗ tay bất chấp có người đang phát biểu. Một bộ phận báo chí đã tức thời đứng lên đòi ra về khi thấy hành động này của Quỳnh Trang. Anh chị này đang Để ý đến điều gì? Chả có ai đangép Phương Uyên vào hoàn cảnh này cả mà các thí sinh đã vội trình diễn sự giận dữ và bênh vực cực đoan như vậy . Anh chị thương yêu Phương Uyên điều này ai cũng biết, nhưng không hẳn vì 56 tư nhân đang tham dự The Voice này đồng lòng nói Phương Uyên đúng là cả triệu khán giả ở ngoài kia phải tán thành lấy thực sự từ “bài test” này của Đàm Vĩnh Hưng
Kết
Sau buổi họp báo, với những kết quả “có tương tự như không” và không đáp ứng được vấn đề gì cả đã không thể nào dập tắt được dư luận. Ban đầu khán giả mong muốn BTC sẽ triệt để khắc phục hết tất cả thắc mắc từng vấn đề bị đoạn clip lột trần , nhưng kì lạ là buổi họp báo chỉ tiện dung “dây dính ” việc giữ hay không giữ Phương Uyên. Những giọt nước mắt của Phương Uyên người ta tin là thật, và người ta cũng tin là với 1 thế giới như chị – một người dành cả đời để sống hết mình vì âm nhạc và cả giáo dục âm nhạc thì đây tiện dung chỉ là 1 sự cố trong cuộc thế chị. 
Việc xử sự với trường hợp của Phương Uyên chính là cách trình diễn được cách khắc phục vấn đề của The Voice đắt tiền hay không. Nếu buổi họp báo dừng lại ở giây phút chị nhường lại địa điểm cho Hoài Sa, rồi có thể chị âm thầm xếp sau làm chức năng cố vấn thì cũng sẽ là 1 kết thúc có hậu và hoàn hảo . Tuy nhiên, với sự lập lờ của BTC, ngày bây giờ , The Voice lại có một “tập phát sóng” chưa có hồi kết.

Item :186

Cách đây vài giờ, buổi họp báo
ói rõ ràng về scandal dàn xếp kết quả The Voice của nhà sản xuất chương trình đã kết thúc với đủ mọi cung bậc cảm xúc cho khán giả theo dõi trực tiếp (qua hàng lo

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng