Hồng Nhung tự hào khi được khen “rất Hà Nội!”

119

Hồng Nhung tự hào khi được khen

13 năm kể từ live show xuyên Việt ”Hồng Nhung – Bài hát ru 99”, cô “Bống” trở lại tại Hà Nội triển khai live show của riêng mình vào tối 4-10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, tại Hà Nội .

“Có phải em mùa thu tại Hà Nội ” – chủ đề của live show sẽ tụ hội những ca khúc gắn liền với tiếng tăm của Hồng Nhung: Có phải em mùa thu tại Hà Nội , Nhớ về tại Hà Nội , Nhớ mùa thu tại Hà Nội ,… cũng giống như những ca khúc diễn giả bắt mắt và thẩm mỹ âm nhạc riêng của chị.
 
Tại cuộc họp báo sáng 17-9, Hồng Nhung cho biết chị từng thu được nhiều lời khen trẻ, duyên dáng, vui mắt … nhưng lời khen chị thích nhất là “cô ấy rất tại Hà Nội !”. “Tôi tâm niệm đấy là điều mình kiêu hãnh và tự biết phải làm gì đó để diễn giả tình cảm của một người con tại Hà Nội muốn gửi tặng những người ưa chuộng mình. Chương trình này như một sự tri ân của tôi với khán giả ”-Hồng Nhung tâm tình .
 
Hình ảnh Hồng Nhung kiêu hãnh  khi được khen rất tại Hà Nội !” hàng đầu

Hình ảnh Hồng Nhung kiêu hãnh  khi được khen rất tại Hà Nội !” số 2

Hồng Nhung công ty live show tri ân khán giả tại Hà Nội
    
Khách mời khác biệt của Có phải em mùa thu tại Hà Nội là ca sĩ Mỹ Linh. Mỹ Linh từng “cầm tay ” Thanh Lam trong một sô diễn cách đây vài tháng nhưng lần này, sự cấu kết với Hồng Nhung hứa hẹn sẽ mang lại một sự mới mẻ. Sự sắc sảo , lãng mạn và thanh tao trong cả cách hát, lối nói chuyện của Hồng Nhung sẽ hòa quyện với sự nồng cháy , ngọt ngào, thâm thúy của Mỹ Linh để làm mới những bài hát quen thuộc , tưởng như đã cũ với khán giả . Tâm sự về điều khổ sở khi song ca với Mỹ Linh, Hồng Nhung cho hay, cái khó nhất chính tà tà m ra sao tạo ra được cái hay riêng của mình để quyện với cái hay riêng của người khác.
Item :57

13 năm kể từ live show xuyên Việt ”Hồng Nhung – Bài hát ru 99”, cô Bống trở lại Hà Nội thực hiện live show của riêng mình vào tối 4-10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!