Hồng Nhung táo bạo với váy trong suốt

Đánh giá

Hồng Nhung táo bạo với váy trong suốt

 

 

Diva Hồng Nhung nổi trội trên thảm đỏ của chương trình Cảm ơn Sài Gòn với mẫu xây đắp xuyên thấu cực kỳ táo bạo .

Cùng với Hồng Nhung, chương trình còn hấp dẫn sự thân thương của quá nhiều ngôi sao nhiều người biết đến trong làng tiêu khiển Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Giáng My, Thành Lộc, Vũ Thu Phương, Hà Kiều Anh, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Minh Khang, Thúy Hạnh, Nguyễn Quang Dũng, Linh Nga, Hồng Nhung, Phan Như Thảo… Và NTK Công Trí đã không làm phụ lòng mong mỏi của doanh nghiệp bè quen thuộc khi anh đem đến một chương trình cực kỳ hoành tráng.

NTK Nguyễn Công Trí đã có một đêm thực sự thăng hoa với với óc thông minh và bàn tay tay tài ba , anh đã đem đến cho người theo dõi một bữa tiệc cá tính thịnh soạn. No.7 – Cảm Ơn Sài Gòn cũng biểu lộ đến giới mộ điều cá tính những y phục sang trọng mang tính phần mềm cao và cả những y phục mang thuộc tính biểu lộ . Điểm chung của toàn bộ các y phục đó chính là sự kĩ càng , cụ thể , chắt chiu trong từng xây đắp mà Nguyễn Công Trí đã dày công thông minh .

Với bản lĩnh , tư chất, sự nỗ lực dẻo dai và cái tâm với nghề, trong mắt giới chuyên môn và người theo dõi yêu cá tính Việt, Nguyễn Công Trí hoàn toàn xứng đáng đứng ở trị trí hàng đầu trong làng xây đắp trời trang Việt Nam. Chia sẻ về quyết định chọn chủ đề Cảm Ơn Sài Gòn trong show  diễn lần này của mình, anh cho biết: “Sài Gòn với tôi như một chiếc áo, Chưa hẳn đẹp chỉn chu, nhưng đủ minh mông và ấm áp để che chở cho những ai đến và muốn ở lại. Tình cảm người ta dành cho nó chính vì như vậy cũng thật thiên nhiên , như cảm giác mỗi sáng thức dậy và cần có những gì quen thuộc , gần gụi , an toàn … “.

Hình ảnh Hồng Nhung táo bạo  với váy trong suốt hàng đầu

Hồng Nhung táo bạo với mẫu váy xuyên thấu trong suốt toàn thân. Các điểm khác biệt họa tiết 3D giúp cô che bớt khoanh vùng mẫn cảm

 Hình ảnh Hồng Nhung táo bạo  với váy trong suốt số 2

Nữ ca sĩ nổi trội trên thảm đỏ bởi mẫu y phục cực kỳ sexy của mình

Hình ảnh Hồng Nhung táo bạo  với váy trong suốt số 3

Người đẹp Phan Như Thảo duyên dáng với váy xòe in hoa văn thích mắt

Hình ảnh Hồng Nhung táo bạo  với váy trong suốt số 4

Item :69

Diva Hồng Nhung nổi bật trên thảm đỏ của chương trình Cảm ơn Sài Gòn với mẫu thiết kế xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng