Hồng Nhung: “Ra đường là phải đẹp, không được đội tã lót lên đầu”

108

Hồng Nhung: “Ra đường là phải đẹp, không được đội tã lót lên đầu”

Nữ diva đã san sẻ thẳng thắn rằng việc chăm sóc con cái đối với chị không hề mệt mỏi và chị không lộn lạo việc sinh ra trước công chúng hay ở nhà, ra đường, là chị phải đẹp, không phải là hình ảnh bà mẹ luộm thuộm .

Chỉ thích được gọi là Ca sỹ tại Hà Nội

– Cảm xúc của chị khi đơn vị một liveshow sau live show trước cách đây 13 năm với việc đứng chung sân khấu với ca sỹ khác là gì?

Đối với tôi, việc đơn vị một liveshow riêng có một ý nghĩa không hề nhỏ và khác với việc hát cùng hay hát trong đêm nhạc của các ca sỹ khác. Cảm giác ấy đặc biệt lắm, phải hơn 10 năm rồi tôi mới đơn vị đêm nhạc sự thật của mình tại Hà Nội . Thường thì khi một ca sỹ đơn vị liveshow sẽ cho ra một mặt hàng nào mới như CD Album hay DVD nhưng với tôi, Liveshow “Có phải em, mùa thu tại Hà Nội ” lần này là dành riêng cho tại Hà Nội . Tôi cũng hát khá nhiều show lẻ tẻ tại Hà Nội và người theo dõi vẫn ủng hộ rất quan tâm và đêm diễn này, coi như món quà tôi gửi dành riêng chọ, những người theo dõi luôn sát cánh tôi.

Hình ảnh Hồng Nhung: “Ra đường là phải đẹp, không được đội tã lót lên đầu” số 1

– Gần đây, chị hay liên hiệp cùng với ca sỹ Quang Dũng, nhưng lần này là Mỹ Linh, đó là ý của Ban đơn vị hay của ban nhạc Anh em đưa ra?

Tôi với Quang Dũng thường hát song ca, còn Mỹ Linh, lần này cô ấy là một vị khách đặc biệt . Cách đây hơn một tháng, khi đơn vị show riêng ở bên Mỹ, tôi là khách mời của cô ấy và bây giờ , cô ấy là khách mời trong đêm nhạc của tôi cũng không có gì lạ.Cả tôi và Mỹ Linh đều không phải ca sỹ thời trang , mà là hai ca sỹ cùng lớn lên trong cùng một giai đoạn , nói như thế nào nhỉ, đó là cùng trưởng thành trong thế hệ tổ quốc ở giai đoạn bao cấp. Mỹ Linh sẽ là một vị khách rất đặc biệt , đó là một hình ảnh rất đặc biệt .

– Chị được nhiều bạn nhắc đến với cụm từ “Ca sỹ tại Hà Nội ” vậy sau nhiều năm đi đi về về giữa tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, vậy thời điểm hiện tại , tại Hà Nội trong chị là gì?

– Đối với nhiều đàn bà khác, họ sẽ rất vui nếu được khen là “cô này đẹp hoặc xinh thế!” nhưng với tôi, được khen là “Cô này rất tại Hà Nội ” thì tôi cảm thấy cực kì vui tươi và tôi thích nhất. Dù có đi đâu, tôi vẫn luôn tâm niệm, tự hào và phải làm như thế nào để không hổ danh là người tại Hà Nội . Chương trình âm nhạc lần này được gọi là tri ân thì có vẻ to tát quá nhưng quả tình , tôi muốn triển khai một chương trình đáp lại lòng cảm mến của người theo dõi , những người tôi luôn biết ơn và cũng thông qua đấy, tôi muốn nói lên rằng, những người tại Hà Nội phải luôn giữ được cốt cách của người tại Hà Nội .

– Gần đây, có một đôi lời ra tiếng vào ảnh hưởng đến chị, chị cảm thấy như thế nào ?

– Mọi người đều có quyền suy xét và cũng có quyền nói ra những điều mình nghĩ và tôi cũng có quyền được sống, được làm những gì mình mong mỏi và trân trọng. Nếu có ai có ý xấu hay nhạo báng những gì tôi làm hay về tôi thì tôi cũng chẳng có suy xét gì cả, vì đó là quyền của họ mà thôi.

– Sau khi sinh nở được vài tháng, chị đã quay về sân khấu ngay, vậy so với giữa việc sinh nở và chăm sóc con, thì chị thấy việc gì khổ sở hơn?

– Đến thời điểm hiện tại , tôi chưa nói được điều gì cứng cáp . Người đàn bà cảm thấy vui tươi lắm nếu có một đứa con, tôi thì lại là sinh đôi, niềm vui Tính từ lúc khi có con luôn song hành cùng tôi. Niềm tình cảm của người đại trượng phu lại khác, không như đàn bà vì bỗng vào một ngày đẹp trời, họ có một đứa con chứ đàn bà là phải mang nặng đẻ đau.

– Chị thăng bằng như thế nào giữa việc nuôi con và việc đi hát?

– Tôi thấy nuôi con không hề khó, và tôi không khi nào so với việc đi hát hay việc chăm sóc gia đình, con cái. Vì đó là hai việc hoàn toàn khác hẳn nhau. Bây giờ, cường độ đi hát của tôi cũng giảm hơn, trong tuần chỉ hát 1 hoặc hai buổi mà chỉ hát buổi tối, hiếm lắm mới có thời hạn như buổi gặp gỡ hôm nay . May mắn đối với tôi còn có sự cung ứng , chăm sóc của hai người mẹ là mẹ Mai và mẹ Hồng, hai bà chăm sóc các cháu rất để mắt tới .

Vả lại, bây giờ các bà mẹ cũng được vũ khí nhiều kiến thức trên Internet, sách báo…và bố chồng tôi lại là bác sỹ sản khoa, đã đỡ hơn 5.300 đứa trẻ và nhiều ca sinh ba. Và tôi cũng học được nhiều gắn bó từ những người đi trước. Mà tôi luôn nhận biết chuyện chăm sóc con cái với công việc , cứ ra đường là tôi phải đẹp, không được phép đội tã lót lên đầu.

– Chuyện có con có ý nghĩa như thế nào đối với chị?

– Đó là một món quà vô giá của thượng đế, tôi chỉ mở ra và nói lời cảm ơn đến ngài.

– Trong liveshow sắp tới, có hình ảnh gia đình nhỏ của chị có sinh ra trên sân khấu ?

– Chương trình cốt yếu là âm nhạc và đó là lời tri ân đối với người theo dõi về tại Hà Nội , và gia đình nhỏ của tôi, nếu có tham dự thì chỉ ngồi ở phía dưới hàng ghế người theo dõi .

Hình ảnh Hồng Nhung: “Ra đường là phải đẹp, không được đội tã lót lên đầu” số 3

Tôi là người thời trang

– Gần đây, chị sinh ra trông trẻ trung hơn nhưng tôi vẫn thích chị hát hơn là chị nhảy!

– (cười) Trong liveshow tới sẽ có nhảy cổ xưa , còn việc bạn không thích xem tôi nhảy thì tôi sẽ tăng thời lượng học nhảy từ 1 tiếng lên 3 tiếng để cho doanh nghiệp thích tôi mới thôi. Đối với 1 bài hát, có nhảy hay không thì cũng phải phù hợp với bài hát, với bàihát hiện đại như “Vòng tròn” với chất nhạc điện tử thì nhảy nhót hay ăn mặc lông lá là rất phù hợp . Còn với liveshow lần này, là đêm nhạc đề cao những gì tốt cuốn hút nhất của tại Hà Nội , chính vì thế chỉ việc những gì nho nhã, khiêm tốn đặc biệt là đủ để nói về người tại Hà Nội .

– Từ khi lập gia đình, sinh nở đẻ cái, nhân sinh quan của chị có chỉnh sửa nhiều?

– Có chứ, tôi khác với thời trước khi lập gia đình nhiều. Tôi không muốn nói nhiều chuyện tư nhân vì thỉnh thoảng họ lại nói rằng tôi đem chuyện gia đình ra PR. Tôi có thể san sẻ hết mọi chuyện ảnh hưởng đến các công trình âm nhạc hay công việc . Tôi chỉ dám nói rằng, thời điểm hiện tại tôi cảm thấy tình cảm cực kì và trọn vẹn . Và cảm thấy mình là một người rất cần thiết , khi là một người mẹ, có thể đồng hành với con cái đi đến hết cuộc đời . Còn đoạn đường âm nhạc, dù có dài đến đâu, thì cũng có lúc chấm dứt không như bổn phận của một người mẹ.

– Sau khi lập gia đình, đẳng cấp thời trang của chị cũng chỉnh sửa hơn trước, chị ăn vận và mặc nhiều thứ đặc biệt lên người?

– Tôi là người có style thời trang đa dạng và đẳng cấp Á Âu liên hiệp , phải nói là tôi rất thời trang . Cứ có trend nào mới là tôi biết ngay, khác với lúc trước, cái gì cũng phải an ninh , giờ đây, tôi đã đủ tự ti n để áp dụng nhiều xu hướng vào đẳng cấp ăn mặc trên khấu. Tôi muốn mọi người mở lòng hơn một tẹo thì cuộc sống sẽ muôn màu muôn vẻ hơn và tìm ra được cái đẹp của nhau. Một ngày chỉ có 24 tiếng, có người giở một trang trong cuộc sống, nhưng có người lại muốn giở nhiều hơn, vấn đề là phải phù hợp , thoải mái và đừng có khe khắt quá.

Item :173

Nữ diva đã chia sẻ thẳng thắn rằng việc chăm sóc con cái đối với chị không hề mệt mỏi và chị không lẫn lộn việc xuất hiện trước công chúng hay ở nhà, ra đường, là chị phải đẹp, không phải

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!