Hồng Nhung phớt lờ việc bị bêu xấu

Đánh giá

Hồng Nhung phớt lờ việc bị bêu xấu

Trong buổi trình diễn chương trình “Hồng Nhung – có phải em là mùa thu ở Hà Nội “, cô Bống đã rất dễ chịu , mưu trí và tinh ranh khi trò chuyện với báo giới. Cô không tránh né bất cứ câu hỏi nào nhưng cũng không tiết lộ quá sâu về cuộc sống riêng tư .

Có quyền được sống đúng với thế giới mình

Khi được hỏi về những nhận xét không hay gần đây của Bảo Yến dành cho mình, Hồng Nhung thản nhiên cho biết: “Tôi không tức giận hay có quan tâm đến gì cả. Mỗi người có quyền nói lên quan tâm đến ý kiến của họ, thậm chí là nhạo báng, bêu xấu người khác, nhưng tôi cũng có quyền được sống đúng với thế giới mình và có quyền tự hào về những kỷ niệm đã qua”.

Hình ảnh Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu số  1

Hồng Nhung không để tâm tới những nhận xét không hay về chị do một ca sĩ đàn chị đưa ra gần đây

 

Khi được hỏi tại sao đã kết hôn khá lâu nhưng tới tận thời điểm này mới quyết định sinh đẻ , Hồng Nhung trả lời rất mưu trí : “Đến giờ khắc này, tôi nghĩ rằng cuộc sống của mình đã được an bài. Nếu một ngày nào đó ta nhận được một món quà từ thượng đế thì ta chỉ có cách sắp có lấy nó và cảm ơn thế cục . Vậy thôi”.

Hồng Nhung cũng cho biết, đấy là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với cô. Dù phải chú tâm hai trẻ con nhưng cô nhận thấy mình có được nhiều nụ cười hơn là sự vất vả . “Khi có con, người mẹ lúc nào cũng vất vả hơn cả, còn người cha thường thì sẽ cảm thấy mọi việc tiện nghi hơn vì tự nhiên có một đứa trẻ hệt nhau mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu mình biết sắp xếp thì mọi thứ sẽ ổn định . Cá nhân tôi nghĩ rằng, dù bận rộn với vai trò làm mẹ nhưng không nhất thiết lúc nào mình cũng phải mang hình ảnh tã lót lên người khi ra ngoài đường”.

 

Hình ảnh Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu số  3

Hồng Nhung: Không nhất thiết phải mang hình ảnh tã lót trên người khi ra đường

 

“Cũng may cho tôi là có được sự trợ giúp rất cao từ phía hai người mẹ là mẹ Mai và mẹ Hồng. “Hai bông hoa” này rất thích chăm trẻ nhỏ. Hơn nữa, do bố chồng là bác sĩ sản khoa nên chồng tôi cũng không lạ lẫm với những tri thức chú tâm trẻ nhỏ. Chính vì thế , dù có đi diễn ra thì tôi cũng rất yên tâm vì hai con ở nhà đều được các bà và bố chú tâm chú ý “, cô Bống nói.

Hông Nhung cho biết thêm, kể từ khi làm mẹ, cô thấy mình trở thành trọng yếu hơn, mặc cảm n hơn, hiểu đời hơn và vì thế cũng trở thành khiêm tốn hơn.

 

Hình ảnh Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu số  5

Hồng Nhung: Làm mẹ khiến cô trở thành khiêm tốn hơn

Hồng Nhung tái ngộ ở Hà Nội .

Sau 13 năm kể từ liveshow xuyên Việt – Hồng Nhung – bài hát ru 99 – lần này cô mới có cơ hội thực hiện một liveshow cho riêng mình ở Hà Nội .

Trong đêm nhạc này, cô sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tiếng tăm của cô như: Có phải em là mùa thu ở Hà Nội , Nhớ về ở Hà Nội , Nhớ mùa thu ở Hà Nội …cũng giống như những ca khúc trình diễn bắt mắt và thẩm mỹ âm nhạc của riêng cô.

Hình ảnh Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu số  6

Hồng Nhung tái ngộ ở Hà Nội với một liveshow riêng

 

Khách mời trong liveshow lần này của Hồng Nhung là nữ ca sĩ Mỹ Linh, người mà cô cho rằng có tính cách cũng giống như gu âm nhạc có nhiều điểm hệt nhau với cô nhất. Hiện giờ họ đã lên danh sách khoảng 5 bài hát và trong tiến trình tới sẽ quyết định lựa chọn việc song ca ca khúc nào.

Hồng Nhung và Mỹ Linh cũng sẽ cáng đáng vai trò dẫn dắt chương trình. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Hồng Nhung thì cả hai sẽ nói rất ít mà thay vào đấy là để các ca khúc tự kể nên câu chuyện của mình.

 

Liveshow Hồng Nhung – Có phải em là mùa thu ở Hà Nội sẽ được diễn ra vào 20h ngày 4/10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô ở Hà Nội .

Item :102

Trong buổi giới thiệu chương trình Hồng Nhung – có phải em là mùa thu Hà Nội, cô Bống đã rất thoải mái, thông minh và khéo léo khi trò chuyện với báo giới. Cô không né tránh bất cứ câu hỏi nào nhưng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng