Hơn 100 người dùng kiện Microsoft vì Windows 10 làm hỏng ổ cứng và mất luôn dữ liệu

Đánh giá

Hơn 100 người dùng kiện Microsoft vì Windows 10 làm hỏng ổ cứng và mất luôn dữ liệu

Họ đòi Microsoft phải đền bù 5 triệu USD.

Hơn 100 người tiêu dùng tại Bang Illinois đang khởi kiện Microsoft và đòi đền bù khoản tiền lên đến 5 triệu USD. Những người này cho biết họ đã bị ép buộc phải nâng cao lên hệ điều hành và quản lý và cho rằng đấy là căn do khiến máy tính của họ bị hỏng, bị mất luôn toàn thể dữ liệu.

Hệ điều hành và quản lý Windows 10 được Microsoft tạo ra miễn phí trong vòng một năm Tính từ lúc khi trình làng vào tháng 7 năm 2015. Tuy nhiên Microsoft cũng dùng không ít cách, để thuyết phúc người tiêu dùng nâng cao lên Windows 10 dù họ không muốn.

 
Trong đơn tố giác lên tòa án cho biết: “Microsoft chứng minh Windows 10 có thể tương hợp với hồ hết máy tính. Tuy nhiên họ không thực sự đánh giá xem thực trạng của những chiếc máy tính và liệu ổ cứng có thể chịu được việc nâng cao lên một hệ điều hành và quản lý mới hay không”.

Một trong những người khởi kiện, cô Stephanie Watson cho biết hệ điều hành và quản lý Windows 10 được tự động cập nhật mà không có sự đồng ý. Chiếc máy tính của cô Tiếp nối đã chẳng thể thay đổi tư thế , bị hỏng ổ cứng và mất nhiều dữ liệu trọng yếu .

Item :30

Họ đòi Microsoft phải bồi thường 5 triệu USD.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng