Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế như Á hậu Thùy Dung

Đánh giá

Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế như Á hậu Thùy Dung

Kể từ khi đăng quang, hình ảnh của Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung gắn liền với sự nữ tính, nhẹ nhàng . Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với đẳng cấp cá tính nhẹ nhàng , ưu tiên những gam màu sáng, bay bổng. 

Tuy thế , bộ ảnh cá tính đường phố vừa ra mắt là cơ hội để Thùy Dung làm mới hình ảnh với công chúng. Người đẹp 20 tuổi lần lượt diện loạt váy áo gam đặc sắc , dễ nhìn . Các kiểu dáng y phục văn minh này đều nằm trong bộ sưu tập “The Flush” của nhà xây cất Jenny Kim và vừa được ra mắt tại “Tuần lễ nhà xây cất cá tính Việt Nam” 2016.

Hình ảnh Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế  như Á hậu Thùy Dung số 1

Á hậu Thùy Dung điệu đà trong xây cất vest không tay dáng dài. Dáng áo có độ dài ngang hông khá thuận lợi trong việc phối đồ, linh phụ kiện . Kết hợp cùng quần loe ngang gối tạo nên cơ chế pha trộn giữa chỉn chu và cá tính .

Hình ảnh Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế  như Á hậu Thùy Dung số 2

Phần tua rua tông xanh baby đính trên nền vải đỏ tươi là điểm nhấn giúp set đồ khác biệt , gây dấu ấn mạnh cho người đối diện.Thùy Dung hòa hợp cùng túi xách da giả metalic và hoa tai bản tròn to.

Hình ảnh Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế  như Á hậu Thùy Dung số 3

Thùy Dung tiếp nối khoe đẳng cấp streetstyle với 1 xây cất trắng – đen. Mốt áo blazer dáng dài không tay được cô tận dụng nhằm khiến vóc dáng trông thanh thản hơn.

Hình ảnh Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế  như Á hậu Thùy Dung số 4

Đặc biệt, chiếc quần ống loe cùng hoa văn giúp bộ canh phù hợp cho cả những buổi dạo phố và buổi giao lưu sang trọng . Lựa chọn phối cùng túi xách tua rua tông đen và trang sức kim loại khiến hoàn toàn bộ y phục mang nét văn minh , thời thượng.

Hình ảnh Học cách phối đồ gam rực vẫn tinh tế  như Á hậu Thùy Dung số 5

Đầm suông hoa tay lỡ luôn là chọn lựa dễ chịu và phù hợp cho những buổi xuống phố vội vã . Dáng suông của chiếc váy thuận lợi bưng bít thiếu sót về vóc dáng của người mặc.

Item :62

Kể từ khi đăng quang, hình ảnh của Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung gắn liền với sự nữ tính, nhẹ nhàng. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với phong cách thời trang nhẹ nhàng, ưu tiên những ga

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng