Hoàng Thùy: Thanh Hằng là tấm gương cho lớp người mẫu trẻ học hỏi

Đánh giá

Hoàng Thùy: Thanh Hằng là tấm gương cho lớp người mẫu trẻ học hỏi

“Chị Thanh Hằng không hoạt động nhiều nhưng là những người đi trước hoạt động lâu năm trong nghề, là những tấm gương cho lớp người mẫu trẻ hỏi”,  Hoàng Thùy chia sẻ .

Sau thành công tại New York Fashion Week, Hoàng Thùy dự định tiếp tục sản xuất sự nghiệp ở đâu?

Sau những thành công và đòi hỏi hoàn hảo tại New York thời hạn qua, Thùy cảm thấy rất nồng ấm và trong quá trình sắp tới Thùy muốn sản xuất sự nghiệp tại Thị Phần cá tính quốc tế.

Một số người mẫu Việt đã tập trung sự nghiệp ở nước ngoài như Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, bạn thì sao?

Hầu như mọi cơ hội ở nước ngoài như London Fashion Week hay New York Fashion Week Thùy đều tự bản thân kiếm tìm những cơ hội này. Thùy muốn có thêm nhiều kinh nghiệm và muốn tò mò Thị Phần nào thích hợp với mình. Thùy đã có 2, 3 tổ chức ở Paris , London hay New York muốn hiệp tác thao tác . Nhưng Thùy nghĩ mình sẽ sản xuất ở New York đầu tiên trong chuyến hành trình tò mò nhân loại cá tính bao la .

Hình ảnh Hoàng Thùy: Thanh Hằng là tấm gương cho lớp người mẫu trẻ học hỏi số 1 Siêu mẫu Hoàng Thuỳ

Theo Hoàng Thùy, điều gì giúp bạn được book 9 show tại New York Fashione Week?

Đối với 1 người mẫu lâu năm ở Thị Phần cá tính quốc tế, việc kiếm được 9-10 show diễn là một điều rất cực khổ . Thùy là người mẫu hoàn toàn mới và là người mẫu Châu Á, đó là niềm kiêu hãnh của riêng Thùy. Điều giúp Thùy tự ti n chính là Thùy là người mẫu Việt Nam, với những nét đẹp rất cá biệt tại Thị Phần này. Sự tự ti n, lòng tự trọng dân tộc và một kiên tâm mà không có ai có thể “hạ gục” nó, đó là điểm tốt của Hoàng Thùy giữa Thị Phần cá tính nhộn nhịp so sánh hàng ngàn người mẫu khác đang thao tác tại đây .

Khó khăn, sự khác nhau ở những Thị Phần cá tính Hoàng Thùy từng thao tác là gì?

Thị Phần cá tính ở trong nước và quốc tế có rất nhiều thứ khác nhau .

Thị Phần quốc tế đi trước các bạn rất lâu, những thứ các bạn có ở đây chính là sự được lợi , kế thừa từ Thị Phần quốc tế. Thùy từng thao tác ở Anh và Mỹ – hai Thị Phần cá tính sản xuất nhất nhân loại . Ở đây có rất nhiều cơ hội nên hầu như toàn bộ những brand name lớn, nhà thành lập và người mẫu đều tụ họp về đây. Người mẫu rất nhiều nên cơ hội cho mỗi người ít lại, ai cũng phải thật sự nỗ lực mới có thể tồn tại ở những Thị Phần này.

Nhiều người cho rằng, diễn fashion show thường không có nhiều tiền so sánh việc chụp hình lăng xê , thu nhập của bạn thế nào ?

Runway không phải là nơi kiếm tiền cho các người mẫu, người mẫu phải có chụp hình lăng xê , look book… mới là những số tiền lớn. Nhưng runway lại là nơi người mẫu chứng minh và tiếp thị được tiếng tăm của mình. Người mẫu được diễn nhiều show lớn, điều đó chứng minh họ sẽ được những brand name và nhà thành lập lớn chu đáo , sẽ có nhiều hiệp đồng lớn… Đó là một vòng tròn trong chuỗi những công việc của một người mẫu tại Thị Phần cá tính này.

Đối với Thùy mặc dầu là người mẫu có tiếng ở trong nước nhưng khi ra nước ngoài Thùy chỉ là một khuôn mặt mới. Hiện tại chưa phải là lúc kể đến thu nhập nhưng nói như vậy không có nghĩa là một khuôn mặt mới như Thùy thì không thể kiếm được hiệp đồng . Tất cả những chuyến đi trong quá trình qua từ London tới New York đều là do Thùy tích lũy để có thể tự nắm bắt cơ hội cho chính mình. Thùy hoàn toàn tự ti n với khả năng của mình, Thùy đang nỗ lực để mỗi mùa fashion Thùy sẽ đi được nhiều tổ quốc khác nhau .

Hoàng Thùy diễn giả về độ tuổi cũng như khả năng thành công của mình tại Thị Phần quốc tế thế nào ?

Người mẫu ngoài tố chất còn phải kể đến sự cần cù và may mắn. Thùy nghĩ đó là thời hạn bắt đầu nên phải nỗ lực nhiều. Ở tuổi 22, Thùy nghĩ mình thừa sức để lăn xả ở Thị Phần quốc tế.

Ngay năm đầu tiên HTV Awards có thêm hạng mục Người mẫu được mếm mộ , Hoàng Thùy đã lọt vào top 3. Cảm giác của bạn thế nào ?

Khi biết HTV Awards có hạng mục người mẫu Thùy thấy rất vui, vui bởi vì nghề nghiệp mình làm, say mê được công nhận và vinh danh.

Ngay khi biết tin lọt vào top 3 Người mẫu được mếm mộ , Hoàng Thùy làm điều gì đầu tiên ? Người đầu tiên bạn nhớ đến là ai?

Thùy cũng khá bất ngờ khi được mọi diễn giả vào Top 3 của “Người mẫu được mếm mộ “, vì thời hạn qua phần nhiều Thùy đều thao tác tại nước ngoài nên ít nhập cuộc các sự kiện hay công việc trong nước. Tuy nhiên, những nỗ lực của Thùy chừng như cũng thu được sự đon đả và theo dõi của mọi người, điều đó khiến Thùy rất vui. Khi thu được cuộc gọi từ tổ chức tổ chức Thùy cảm thấy vui và nhận lời có mặt trong đêm ấy. Người đầu Thùy nhớ đến chính là gia đình và những người đon đả trợ giúp mình suốt thời hạn qua. Thùy sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phụ lòng mọi người trong quá trình tới.

Đối thủ là Thanh Hằng và Trang Khiếu, bạn nghĩ khả năng thành công của mình là bao nhiêu ?

Bản thân Thùy được người theo dõi diễn giả vào giải này cảm thấy rất nồng ấm . Hạnh phúc vì người theo dõi , các anh chị phóng viên báo đài đã và đang nhớ đến mình. Thùy cũng không rất cần thiết việc đạt giải cao hay không bởi vì Thùy là người trẻ nhất nên Thùy còn muốn cống hiến và làm nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Hoàng Thùy: Thanh Hằng là tấm gương cho lớp người mẫu trẻ học hỏi số 2Siêu mẫu Thanh Hằng và Trang Kiều

Nhiều người cho rằng Trang Khiếu hoặc Hoàng Thùy xứng đáng nằm trong top 3 vì cả hai liên tiếp sải bước trên các sàn diễn quốc tế, khi mà Thanh Hằng năm qua rất ít hoạt động lĩnh vực này, bạn nghĩ sao?

Item :176

Chị Thanh Hằng không hoạt động nhiều nhưng là những người đi trước hoạt động lâu năm trong nghề, là những tấm gương cho lớp người mẫu trẻ hỏi, Hoàng Thùy chia sẻ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng