Hoàng Thùy nói gì về vụ diện đồ lót trước mặt nhà sư gây phẫn nộ

123

Hoàng Thùy nói gì về vụ diện đồ lót trước mặt nhà sư gây phẫn nộ

(Tinmoi.vn) Bức ảnh Hoàng Thùy chụp ở ngôi chùa Thái sau khiđăng tải đã gây căm phẫn với công chúng bởi lối ăn mặc không hợp với không khínghiêm trang nơi chùa chiền. Sau khi có những phản hồi từ dư luận, Hoàng Thùyđã báo cáo về sự việc này.

Hoàng Thùy cho biết: “Tôi đang ở London cùng ê-kíp đểtriển khai một số bộ ảnh cá tính . Do lệch múi giờ và bận rộn công tác nêntôi không kịp cập nhật thông tin ở nhà. Vì thế khi sự việc tác động đến bộảnh, chụp cùng tạp chí Elle Việt Nam cách đây hơn một năm nhận được những bìnhluận trái chiều, chính tôi cũng cảm thấy quá bất ngờ và khá bất thần “.

Hình ảnh Hoàng Thùy nói gì về vụ diện đồ lót trước mặt nhà sư gây căm phẫn  bậc nhất Bức ảnh của Hoàng Thùy khiến dư luận căm phẫn

Cô cũng cho biết, khi triển khai bộ ảnh này, cô và cả ekiptriển khai đã xin phép nhà chùa cùng các sư thầy trước đó. Và thực tế thì côkhông mặc quần lót để chụp ảnh như mọi người vẫn nghĩ, có thể là do góc ảnhkhiến mọi người hiểu nhầm còn thực tế cô mặc một chiếc quần sooc nằm trong bộsưu tập xuân hè của Giorgio Armani.

Theo Hoàng Thùy, việc chụp một bộ sưu tập thì mọi khâu tạo ra , chụp ảnh và đăng trên tạp chí đều đã được xin phép và sandbox kiểm duyệt rất kỹ lưỡng . Người mẫu chỉ là một phần trong chuỗi giai đoạn triển khai một bộ ảnh.

Hiện tại, cô đang tập trung cho công tác của mình tại Tuầnlễ cá tính London nên không muốn có bất kì chuyện gì xảy ra từ sự việc trênvào thời khắc này.

Item :33

(Tinmoi.vn) Bức ảnh Hoàng Thùy chụp ở ngôi chùa Thái sau khi đăng tải đã gây phẫn nộ với công chúng bởi lối ăn mặc không hợp với không khí trang nghiêm nơi chùa chiề

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!