Hoàng Thùy diện đồ lót trước mặt nhà sư gây phẫn nộ

Đánh giá

Hoàng Thùy diện đồ lót trước mặt nhà sư gây phẫn nộ

Ăn mặc hở hang trước mặt nhà sư, vô địch Vietnams Next Top Model 2011 vướng phải những phản hồi gay gắt từ phía dư luận.

Là vô địch của Vietnams Next Top Model 2011, Hoàng Thùy được tạo rất nhiều thời cơ để trở thành một người nước mẹ tế.

Một trong số đó chính là việc thường xuyên được trở thành mẫu chính trong những bộ ảnh phong cách độc, lạ.

Nhưng thỉnh thoảng sự thông minh lại đi quá xa, vượt quá những gì những người tiến hành mong muốn. Tấm ảnh tiên tiến nhất của Hoàng Thùy đã vướng phải sự cố đó.

Hình ảnh Hoàng Thùy diện đồ lót trước mặt nhà sư gây phẫn nộ  hàng đầu

Tạo dáng trước mặt nhà sư, Hoàng Thùy lại chọn một bộ y phục có phần dễ chịu quá mức. Ở bên trên, cô gái trẻ mặc tương đối kín đáo nhưng bên dưới lại chỉ mặc độc chiếc quần lót.

Mặc dù trong bức ảnh này, Hoàng Thùy đã diễn giả chất lượng cao sắc thái của một người mẫu chuyên nghiệp hóa nhưng y phục của cô hoàn toàn là 1 sự chọn lựa sai lạc . Đó cũng là lý do rất nhiều người xem xong bức ảnh đã tỏ ra rất giận dữ .

Một người cương trực : “Ăn mặc hở hang quá. Nghệ thuật gì mà. Sư thấy đang nhìn ấy kìa. Thích Hoàng Thùy nhưng thế này là hơi phản cảm”.

Đồng ý kiến đó, những người khác cũng tỏ thái độ phê phán một cách rõ ràng cách ăn mặc của cô gái trẻ: “Trong chùa mà ăn mặc như vậy chụp ảnh , lại còn có sư thầy ở đấy nữa chứ. Không nên”, “Phục trang đẹp mà thiếu ý tứ quá, phản cảm thật”…

Vốn là người biết giữ hình ảnh, đấy là lần đầu tiên Hoàng Thùy vướng phải sự cố đáng tiếc này.

Item :33

Ăn mặc hở hang trước mặt nhà sư, quán quân Vietnams Next Top Model 2011 vướng phải những phản hồi gay gắt từ phía dư luận.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng