Hoàng Thùy đa sắc trên phố London

Đánh giá

Hoàng Thùy đa sắc trên phố London

Người mẫu Hoàng Thùy khoe y phục đường phố với những sắc màu đặc sắc dưới ánh nắng ấm áp của London.

Từ London, Hoàng Thùy san sớt nhiệt độ ở đây đang ở mức 10 độ C. Tuy nhiên nắng khá ấm nên cô mặc cảm n diện những y phục đường phố với màu sắc bắt mắt . Trong bộ ảnh được gửi về Hoàng Thùy gây được tuyệt hảo bởi y phục năng động, mạnh mẽ và miêu tả đẳng cấp của một cô gái tràn đầy năng lượng và hưng phấn với công việc tại London.

Với lộ trình khá chi chít và liên tục đi casting cho những show diễn thuộc London Fashion Week nên Hoàng Thùy có một tẹo mỏi mệt . Tuy nhiên, cô san sớt : “Trước một thời cơ lớn như thế này, tôi hoàn toàn quên đi những mỏi mệt .”

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, trong những ngày qua khán giả Việt Nam luôn được chứng kiến sự tỏa sáng của Hoàng Thùy tại sân khấu mang đẳng cấp quả đât . Cô không chỉ tạo được tuyệt hảo trên sàn catwalk và còn hấp dẫn sự thân mật của báo giới và nhờ đẳng cấp cá tính cá tính Nhờ đó Hoàng Thùy đã được hình thành trên một số tập san điện tử  chuyên về cá tính đáng tin .

Một điều khá hấp dẫn là với gương mặt đậm chất Á Đông khiến Hoàng Thùy bị lầm lẫn thành người Trung Quốc. Tuy nhiên, cô luôn tự hào miêu tả với du khách và người dân bản xứ, tôi là người mẫu đến từ Việt Nam.

Item :45

Người mẫu Hoàng Thùy khoe trang phục đường phố với những sắc màu rực rỡ dưới ánh nắng ấm áp của London.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng