Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa

Đánh giá

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa

Trang điểm nhẹ nhàng , gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh khác biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh nhã khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hình mới.
 
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 1
Bên cạnh đó vẻ đẹp đầy hoài niệm luôn hợp với Trần Thị Quỳnh, với phảng phất những ưu phiền , man mac trong đôi mắt, trong vóc dáng hao gầy của cô. 
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 2
Trong bộ hình mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng người bạn, chị Kim Thoa, diện những thành lập áo dài được cải cách từ áo dài Sài Gòn những năm xưa cũ , có hoạ tiết nền nã, dịu nhẹ nhằm khêu gợi lại hình ảnh những thanh nữ Sài Gòn thanh nhã ngày nào.
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 3
Các thành lập mang đậm hơi thở Sài Gòn cũ này được đặt trong bối cảnh mang sắc màu vintage từ quán cafe đầy hồi ức một thời đến những khung cảnh chợ Sài Gòn truyền thống vẫn đầy bịn rịn dấu ấn xưa.
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 4
Dù là màu trắng, đen hay những hoạ tiết hoa mới mẻ, thì màu truyền thống vẫn khiến người ta nao lòng bồi hồi đến thương nhớ với bộ hình đầy ký ức của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh. 
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 5
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được nhận xét càng ngày càng đẹp, gương mặt cùng vóc dáng hao gầy của cô rất thu hút các hãng thời trang , các hãng quảng cáo mặt hàng phung phí cho gia đình…
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 6
 
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 7

 Bà mẹ một con không đẹp đốt cháy như nhiều bạn đẹp khác, cô thu hút bởi vẻ đẹp phong thanh , hao gầy với nét đẹp thuần hậu , đằm thắm .

Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 8
 
Hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa số 9

Thời gian vừa rồi , Trần Thị Quỳnh ít hình thành showbiz, cô tập kết vào công việc của một thương lái ngành bánh mì Âu, brand name của Trần Thị Quỳnh rất có tiếng trong làng làm bánh mì Âu tại Việt Nam.


Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Hoàng Nguyễn

Item :40

Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hì

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng