Hoa hậu Kỳ Duyên xinh tươi làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài

Đánh giá

Hoa hậu Kỳ Duyên xinh tươi làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, thợ chụp ảnh Phạm Hoài Nam cùng các Chuyên Viên sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016″.

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ  làm giám khảo hàng đầu
Hoa hậu Kỳ Duyên.

Nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi, Hoa hậu Kỳ Duyên san sớt : “Tôi rất yêu tà áo dài Việt Nam, khi diện áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều . Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều gắn bó chấm thi các cuộc thi dung nhan , chọn lựa được những người tìm việc hoàn hảo đại diện cho vẻ đẹp áo dài của đô thị .

Tôi cũng tin, Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí nhộn nhịp , rực rỡ vừa là suy tôn áo dài, vừa là suy tôn người thanh nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là thời cơ để các chị em có những yên cầu mặc cảm n hơn trên sân khấu cũng giống như cuộc sống”.

Item :28

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016\”/> Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng