Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền với áo dài cửu sắc

146

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền với áo dài cửu sắc

Diện trang phục áo dài được xây cất khá cầu kỳ và cầu kỳ của NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân toát lên nét đẹp uy quyền và quý phái khi hóa thân vào hình tượng Nam Phương Hoàng hậu trong loạt ảnh mới.

Với trang phục “Áo dài cửu sắc” được xây cất khá cầu kỳ và được ưu tiên vào chi tiết đồ họa , phần tay được xây cất xòe rộng tạo điểm khác biệt khá nổi trội . Đặc biệt, ở phần tà áo dài được xây cất với 9 màu sắc đặc biệt với chất liệu lụa truyền thống.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân được BTC cuộc thi đơn vị nhiều thay đổi tư thế tại các nước trong khu vực để giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch và nhập cuộc các thay đổi tư thế thiện nguyện.

Năm 2012, Diệu Hân vừa giành ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á 2012, cũng là ngôi vị cao nhất từ trước tới nay của sắc đẹp Việt Nam trong cuộc thi này. Chia sẻ về việc nhập cuộc ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch , người đẹp cho biết cô muốn cấu kết cùng với BTC cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á trong các thay đổi tư thế đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hóa – lịch sử và du lịch , nhằm quảng bá hình ảnh, con người và văn hóa Việt sang các nước khác.

Hình ảnh Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền  với áo dài cửu sắc hàng đầu

Với kiểu tóc được búi và tạo được phong cách uy quyền khi hóa thân vào hình tượng mới, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân trông rất quyền lực và khuôn mặt toát lên vẻ đẹp ghẻ lạnh khác hẵn với các bộ ảnh trước đây.

Hình ảnh Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền  với áo dài cửu sắc số 2

Các hoa văn trên trang phục áo dài mới điều toát lên nét quý phái và cốt cách, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân gây ấn tượng và thu hút với bộ ảnh mới nhất này.

Hình ảnh Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền  với áo dài cửu sắc số 3

Dưới ống kính của thợ chụp ảnh Thái Nhàn, Hoa hậu Diệu Hân toátt lên vẻ đẹp quý phái, và không kém phần ghẻ lạnh .

Hình ảnh Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp uy quyền  với áo dài cửu sắc số 4

Item :53

Diện trang phục áo dài được thiết kế khá cầu kỳ và tinh xảo của NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân toát lên nét đẹp uy quyền và quý phái khi hóa thân vào hình

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!