Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn

Đánh giá

Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn

Trình diễn trên sàn diễn của một sự kiện cá tính tổ chức tại TP.HCM tối 16/9, không hẹn mặc cả hai nữ ca sĩ đều chọn những bộ y phục cực ngắn khoe đôi chân thon thả, hấp dẫn .

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn bậc nhất

Vốn là 1 trong những ca sĩ teen đình đám cùng Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh, Thu Thủy… nhưng Minh Hằng vội vã chỉnh sửa hình ảnh và hướng tới sự sexy, hấp dẫn .

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 2

Tuy nhiên, đó là chuyện trên sàn diễn . Còn giữa đời thường, Minh Hằng vẫn luôn là bé Heo đáng yêu : “Tôi vẫn là Minh Hằng với những gì gần cận nhất. Đó là thú vui , sự vui tươi và vẫn yêu đời. Tôi không khi nào nhìn mọi thứ với con mắt hà khắc . Tôi vẫn luôn nhìn mọi thứ phóng khoáng và trong mọi hoàn cảnh đau buồn luôn có một câu: Còn nước còn tát để thấy thế cục màu hồng“.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 3

Hiện tại, Minh Hằng đang lặng lẽ sẵn sàng nhiều công trình âm nhạc rất hấp dẫn . Dự kiến cuối năm nay, cô sẽ liên tục xuất chiêu công phá showbiz Việt.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 4

Tuy nhiên, Minh Hằng thẳng thắn cho biết, cô sẽ chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và tạm thời gạt bỏ chuyện diễn xuất sang một bên.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 5

Khác với Minh Hằng, đoạn đường chủ yếu kể từ khi bắt đầu đi vào âm nhạc của Hồ Ngọc Hà vẫn là sự sexy, đốt cháy .

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 6

Cô tinh ranh khai khẩn lợi thế của một người mẫu khi đứng trên sàn diễn . Cộng với các động tác vũ đạo đẹp mắt , Hà Hồ luôn biết cách hâm nóng không khí sự cuồng nhiệt của khán giả ở bất kỳ nơi nào cô dừng chân biểu diễn .

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng cùng diện quần siêu ngắn số 7

Là người trải đời qua nhiều sóng gió trong cuộc sống cũng tương tự những scandal ở công tác , Hà vừa có một quãng thời hạn không mấy vui tươi khi cuộc thi The Voice mà cô làm huấn luyện viên bị tố Bàn bạc thành tựu .

Item :51

Trình diễn trên sân khấu của một sự kiện thời trang tổ chức tại TP.HCM tối 16/9, không hẹn mà cả hai nữ ca sĩ đều chọn những bộ trang phục cực ngắn khoe đôi chân thon thả, quyến rũ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng