Hồ Ngọc Hà làm album tặng học trò cưng

126

Hồ Ngọc Hà làm album tặng học trò cưng

Để lưu giữ lại những tình cảm đẹp trong suốt chặng đường của “Giọng hát Việt”, vị huấn luyện viên dễ nhìn và ê-kip quyết định tiến hành 1 album chung cho cả 14 thí sinh mang tên “The best songs of team Hồ Ngọc Hà”.

Hà Hồ tâm tình : “Một khoảng thời hạn không dài nhưng cũng đủ để chia sẻ và cảm giác về 14 khuôn mặt có thời trang âm nhạc đặc biệt . Chính điều này đã tạo điều kiện cho tôi và chúng ta quan tâm và gần gụi hơn. Đây cũng là món quà tinh thần mà tôi muốn dành tặng cho toàn bộ 14 thành viên trong đội, cho những ai luôn đi cùng , thương mến đội Hồ Ngọc Hà suốt thời hạn qua.

Tôi sẽ lưu giữ lại ở các em sự hồn nhiên trong tính cách, sự tâm huyết đầy yêu thích trong công việc . Mỗi bạn là một thời trang , mỗi bạn là một màu sắc. Tất cả đã hợp thành một bức tranh muôn màu, tôi rất thích và sẽ lưu giữ bức tranh ấy như một kỷ niệm đẹp. Mong rằng sau này dù không còn đứng chung trong một đội thì vẫn còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau. Và album này như một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ dành riêng cho các em mà bản thân Hà cũng cảm thấy rất vui”.

Ca sĩ quyến rũ này cũng không quên gửi lời “Cám ơn toàn bộ những ai đã cùng chung tay tạo nên những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp về một chương trình đáng nhớ! – Giọng hát Việt 2012”.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà làm album tặng học sinh  cưng số 2

Bìa album The best songs of team Hồ Ngọc.

Album The best songs of team Hồ Ngọc tụ hợp 14 ca khúc với giọng hát của toàn bộ các thành viên trong đội hình Hồ Ngọc Hà, mỗi một thành viên là một thời trang âm nhạc và chất giọng riêng đặc thù . Mỗi thành viên sẽ biểu đạt một ca khúc do chínhtừng người chọn lựa và phù hợp nhất với thời trang và chất giọng riêng của mình.

Item :40

Để lưu giữ lại những tình cảm đẹp trong suốt chặng đường của Giọng hát Việt, vị huấn luyện viên xinh đẹp và ê-kip quyết định thực hiện 1 album chung cho cả 14 thí sinh mang tên The best songs of t

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!