HLV The Voice bị Cục Nghệ thuật biểu diễn soi trang phục

136

HLV The Voice bị Cục Nghệ thuật biểu diễn soi trang phục

“VTV3 lại có vẻ dễ ợt với ca sĩ khi để Thu Minh sinh ra trên kênh với nhân cách huấn luyện viên chương trình The Voice mà trang phục thì vẫn hở hang như thách đố dư luận”, Phó cục trưởng Cục NTBD, ông Nguyễn Đăng Chương nói.

Ngày 13/9, Bộ VHTTDL đã có buổi thao tác với lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài

PTTH tại Hà Nội (HTV).

 

Tại cuộc họp, Phó cục trưởng Cục NTBD, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, hai chương trình rất ăn khách trên VTV3 Bước nhảy hoànThe Voice từng được doanh nghiệp phát triển – Công ty Cát Tiên Sa “chào” lên sóng Đài PT&TH; TP.HCM nhưng đã bị nhà đài chối từ . Đồng nghĩa với việc này, nhà đài chấp nhận mất cả tỉ đồng lệch giá từ quảng cáo . Lý do thì nhiều, nhưng quan trọng vẫn là muốn giữ thương hiệu của nhà đài với nhân cách là doanh nghiệp tiếp thị quảng cáo có nhiệm vụ kim chỉ nan thẩm mỹ cho khán giả .

Liên quan đến chương trình The Voice, ông Nguyễn Đăng Chương khẳng định , trình diễn sự chấp nhận với Chỉ thị 65 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về việc chấn chỉnh di chuyển doanh nghiệp trình diễn nghệ thuật và trình diễn cá tính , nhiều tiết mục tại TP.HCM trong đó có những chương trình do Đài PT&TH; TP.HCM doanh nghiệp đã không mời Thu Minh nhập cuộc do ca sĩ này bị phạt vì trang phục phản cảm. Nhưng VTV3 lại có vẻ dễ ợt với ca sĩ này khi để Thu Minh sinh ra trên kênh với nhân cách huấn luyện viên chương trình The Voice mà trang phục vẫn hở hang như thách đố dư luận.

Item :40

VTV3 lại có vẻ dễ dãi với ca sĩ khi để Thu Minh xuất hiện trên kênh với tư cách huấn luyện viên chương trình The Voice mà trang phục thì vẫn hở hang như thách đố dư luận, Phó cục trưởng Cục NTBD, ?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!