Hitoral là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Hitoral là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Ketoconazole


THÀNH PHẦN

Ketoconazole

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm nấm ở da, tóc và móng do vi nấm ngoài da và/hoặc nấm men (nấm da cạn, nấm móng, nhiễm Candida quanh móng, lang ben, nấm da đầu, viêm nang lông do Pityrosporum, nhiễm vi nấm Candida niêm mạc và da mạn tính ) mà các trường hợp nhiễm này chẳng thể chữa trị tại chỗ được do địa điểm hoặc sự lan rộng của tổn thương , hoặc do nhiễm vi nấm sâu ở da, hay không phục vụ với chữa trị tại chỗ.
– Nhiễm nấm men ở đường tiêu hóa.
– Nhiễm candida âm đạo tái phát, mạn tính mà không phục vụ với chữa trị tại chỗ.
– Nhiễm nấm nội tạng như nhiễm Candida nội tạng, nhiễm Paracoccidioides, Histoplasma, Coccidioides, Blastomyces.
– Ðiều trị dự trữ cho những người bệnh giảm sút lý lẽ đề kháng (do di truyền, do bệnh lý, hoặc do thuốc) với nguy cơ ngày càng tăng các nhiễm vi nấm. Ketoconazole không xâm nhập tốt vào hệ tâm thần trung ương, chính vì thế không nên chữa trị viêm màng não do nấm bằng ketoconazole đường uống.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

ketoconazol nên được uống trong bữa ăn để được hấp thụ tối đa.
Ðiều trị:
Người lớn:
– Nhiễm nấm da, nhiễm nấm đường tiêu hóa và nấm nội tạng: Một viên (200 mg) mỗi càng ngày càng lần trong bữa ăn. Khi không đạt được phục vụ toàn vẹn ở liều này, liều dùng nên được tăng đều thành hai viên (400mg), mỗi càng ngày càng lần trong bữa ăn.
– Nhiễm candida âm đạo: hai viên (400mg), mỗi càng ngày càng lần trong bữa ăn.
Trẻ em:
– Trẻ em khối lượng từ 15-30kg: 100mg mỗi càng ngày càng lần trong bữa ăn.
– Trẻ em khối lượng trên 30 kg: liều giống như người lớn.
Nói chung, việc chữa trị nên được tiếp nối , không cách trở đến khi chí ít 1 tuần sau khi toàn bộ các hiện tượng đã bặt tăm và đến khi toàn bộ các mẫu cấy đều chuyển sang âm tính. Ðiều trị phòng ngừa ở những người bệnh suy giảm miễn dịch :
– Người lớn: 2 viên (400mg) mỗi ngày.
– Trẻ em: 4-8mg/kg mỗi càng ngày càng lần. Thời gian chữa trị thông thường là:
– Nhiễm Candida âm đạo: 5 ngày kế tiếp nhau.
– Nhiễm nấm da do vi nấm ngoài da: khoảng 4 tuần.
– Lang ben: 10 ngày.
– Nhiễm nấm ở miệng và da do Candida: 2-3 tuần.
– Nhiễm nấm tóc: 1-2 tháng.
Nhiễm nấm móng: 6-12 tháng, được chứng thực bởi vận tốc tạo ra của móng, trải nghiệm phải đạt được sự tạo ra ra ngoài một cách toàn vẹn của móng bị nhiễm nấm.
– Nhiễm nấm Candida nội tạng: 1-2 tháng.
– Nhiễm nấm Paracoccidioides, Histoplasma, Coccidioides: thời gian chữa trị tối ưu là 3-6 tháng

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không nên dùng Ketoconazol cho những người bệnh có bệnh lý gan cấp hay mạn tính hoặc người bệnh quá mẫn với thuốc. Chống công năng dùng những thuốc sau với ketoconazol : terfenadine, astemizole, cisapride, triazolam, midazolam uống, quinidine, pimozide, thuốc ức chế HMG-CoA reductase được chuyển hoá bởi CYP3A4 như là : simvastatine và lovastatine.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Synmedic Laboratories – ẤN ĐỘ

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Điều trị Nấm Hitoral như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Hitoral (Hitoral là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có công dụng và công dụng như thế nào?)

Item :78

Nhiễm nấm ở da tóc và móng do vi nấm ngoài da và/hoặc nấm men (nấm da cạn nấm móng nhiễm Candida quanh móng lang ben

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng