HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực

Đánh giá

HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực

Nữ hoàng dung nhan toàn thế giới Ngọc Duyên vừa tiến hành bộ ảnh tuyệt vời cùng vương miện mà cô đã vinh diệu thắng lợi tại cuộc thi Nữ hoàng dung nhan toàn thế giới 2016.

Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực hàng đầu
Trong những bộ dạ hội sang trọng cuả nhà kiến thiết Anh Thơ, hoa hậu Ngọc Duyên để lộ những đường cong nóng rực và thân hình đồng hồ cát đẹp hiếm thấy.
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 2
Chỉ số hình thể của Ngọc Duyên hiện giờ khá lý nghĩ đó với chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng là 86-59-92. Chính chính vì như thế , khi khoác lên người những bộ dạ hội đuôi cá hấp dẫn , Ngọc Duyên đã minh chứng được vẻ đẹp hình thể của mình.
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 3
Đang mài miệt tại phim trường Đà Lạt cho bộ phim kinh dị mang tên PAPA, Ngọc Duyên vắng bóng trong các sự kiện thời hạn này, cô giành thời hạn để tập trung cao độ cho vai chính đầu đời của mình.
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 4
Trước đây, mặc dầu là sinh viên theo học trường Sân khấu điện ảnh, nhưng Ngọc Duyên chưa may mắn trong sự nghiệp diễn xuất. Kể bắt đầu từ giành được giải Đồng siêu mẫu Việt Nam và đoạt luôn danh hiệu Nữ hoàng dung nhan toàn thế giới 2016 đã đem đến nhiều thời cơ để Ngọc Duyên giới thiệu thông tin tài năng của mình.
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 5
Ngoài việc đảm nhận chức năng là diễn viên chính trong phim PAPA, Ngọc Duyên còn đang là MC chính của chương trình truyền hình “Khám phá Kiến trúc xanh”. Ngọc Duyên đang hướng tới hình ảnh đa chức năng , với tài năng làm MC, diễn viên và cả gương mặt lăng xê .
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 6
Đặt tiềm năng bùng nổ trong năm 2017, Ngọc Duyên đang phấn đấu từng ngày để khẳng định vị trí của mình. Luôn khái niệm “may mắn chỉ đến một lần, còn thời cơ là do mình phát triển .
Hình ảnh HH Ngọc Duyên khoe thân hình đồng hồ cát bên vương miện quyền lực số 7
”Ngọc Duyên muốn thoát khỏi mác “bình hoa cầm tay ” mà sẽ thành công bình chính thực lực của mình.

Ảnh: Rin Trần

Item :43

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên vừa thực hiện bộ ảnh ấn tượng cùng vương miện mà cô đã vinh dự chiến thắng tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng