Hepolive 500mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Hepolive 500mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-ornithine-L-aspartate.


Thuốc Hepolive 500mg/5ml  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện  Thuốc Hepolive 500mg/5ml  để giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

L-ornithine-L-aspartate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị cung cấp bệnh gan cấp/mãn tính , khác lạ hôn mê/tiền hôn mê gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Viêm gan cấp 1-2 ống/ngày.

Viêm gan mạn, xơ gan 2-4 ống/ngày. Bệnh nặng: có thể tăng liều.

Hôn mê gan, giai đoạn tiền hôn mê gan mở màn không thật 20 ống/ngày. Truyền 8 ống trong vòng 6 giờ trước tiên , ở 18 giờ Tiếp nối : mỗi 6 giờ truyền thêm 4 ống.Trộn thuốc với dung dịch phù hợp và truyền nhỏ giọt tĩnh mạch.

Người già chỉnh liều.

Cách dùng:

Trộn thuốc với dung dịch phù hợp và truyền nhỏ giọt tĩnh mạch

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

Suy thận nặng.

Nhiễm acid lactate, ngộ độc methanol, bất dung nạp fructose-sorbitol, thiếu fructose-1,6-diphosphatase.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Thuốc tiêm: 5 g/10 ml x hộp 10 ống x 10 ml

NHÀ SẢN XUẤT

Dae Han New Pharm

Hình Ảnh

Hepolive Inj.500mg/5ml

Hepolive Inj.500mg/5ml

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Hepolive Inj.500mg/5ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Hepolive Inj.500mg/5ml (Thuốc Hepolive 500mg/5ml – Thuốc trị cung cấp viêm gan, não gan)

Item :39

Thuốc Hepolive 500mg/5ml chứa L-ornithine L-aspartate điều trị các bệnh gan mãn tính hay cấp tính, trong trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng