Hepmel Inj5g/10ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Hepmel Inj5g/10ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-Ornithine-L-Aspartate


Thuốc Hepmel 5g/10ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Thuốc Hepmel 5g/10ml để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

THÀNH PHẦN

L-Ornithine-L-Aspartate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bệnh gan cấp tính hay kinh niên .

Hỗ trợ điều trị trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng theo chủ trị của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng thuốc cho những bệnh nhân bị nhiễm acid lactate, ngộ độc methanol, bất dung nạp fructose-sorbitol và thiếu men fructose-1,6-diphosphatase.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 ống x 10ml

NHÀ SẢN XUẤT

Myung-In Pharm. Co., Ltd.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Barogogin Inj.500mg/5ml

BTV-Lecuxim

Helotec (T)

Revive 150mg

Maslive Inj.500mg/5ml

Dahamic Inj.5g/10ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Hepmel Inj.5g/10ml như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Hepmel Inj.5g/10ml (Thuốc Hepmel 5g/10ml – Thuốc điều trị viêm gan, xơ gan)

Item :34

Thuốc Hepmel 5g/10ml chứa L-ornithine L-aspartate điều trị các bệnh gan mãn tính hay cấp tính, trong trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng