Heltan 500mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Heltan 500mg/5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-Ornithine-L-Aspartate


Thuốc Heltan 500mg/5ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn đạt   Thuốc Heltan 500mg/5ml để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

THÀNH PHẦN

L-Ornithine-L-Aspartate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bệnh gan cấp tính hay kinh niên .

Hỗ trợ điều trị trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng theo chỉ định của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng thuốc cho những bệnh nhân bị nhiễm acid lactate, ngộ độc methanol, bất dung nạp fructose-sorbitol và thiếu men fructose-1,6-diphosphatase.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 ống x 5ml

NHÀ SẢN XUẤT

Myung-In Pharm. Co., Ltd.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Barogogin Inj.500mg/5ml

BTV-Lecuxim

Helotec (T)

Revive 150mg

Maslive Inj.500mg/5ml

Dahamic Inj.5g/10ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Heltan 500mg/5ml

Heltan 500mg/5ml

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Heltan 500mg/5ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Heltan 500mg/5ml (Thuốc Heltan 500mg/5ml – Thuốc điều trị viêm gan, xơ gan)

Item :34

Thuốc Heltan 500mg/5ml chứa L-ornithine L-aspartate điều trị các bệnh gan mãn tính hay cấp tính, trong trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng