Helorni là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Helorni là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-Ornithine-L-Aspartate


Thuốc Helorni  là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin trình diễn  Thuốc Helorni  để giúp người tiêu dùng giải đáp những câu hỏi trên.

THÀNH PHẦN

L-Ornithine-L-Aspartate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Các bệnh lý ở gan, khác lạ thuốc được dùng để điều trị hôn mê gan và thời đoạn tiền hôn mê gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống theo chỉ định của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng thuốc cho những người bệnh bị nhiễm acid lactate, ngộ độc methanol, bất dung nạp fructose-sorbitol và thiếu men fructose-1,6-diphosphatase.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

hộp 6 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nang mềm

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH Phil Inter Pharma

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Barogogin Inj.500mg/5ml

BTV-Lecuxim

Helotec (T)

Revive 150mg

Maslive Inj.500mg/5ml

Dahamic Inj.5g/10ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Helorni

Helorni

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Helorni như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Helorni (Thuốc Helorni – Thuốc điều trị viêm gan, xơ gan, não gan)

Item :32

Thuốc Helorni chứa L-ornithine L-aspartate điều trị các bệnh gan mãn tính hay cấp tính, trong trường hợp hôn mê gan và tiền hôn mê gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng