Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 20

Đánh giá

Hé lộ trang phục dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 20

Tối muộn ngày 12/1, trước khi xuất phát sang Philippines dự thi Miss Universe 2016, á hậu Lệ Hằng đã có buổi shooting với hai bộ y phục dạ hội dự định được cô chọn mô tả trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2016 tại Manila, Philippines.

Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 1
Trang phục dạ hội của Lệ Hằng được thực hiện bởi nhà thi công Chung Thanh Phong, anh là một trong những nhà nhà thi công trẻ thiên tài của làng phong cách Việt với nhiều mẫu thi công y phục dạ hội được nhiều nghệ sĩ Việt rất ngưỡng mộ .
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 2
 
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 3
Trong buổi chụp y phục dạ hội, dù rằng đã khuya và khá mệt mõi sau những ngày dài chuẩn bị cho cuộc thi nhưng á hậu Lệ Hằng vẫn rất rạng rỡ với ý thức dễ chịu . Cô khoe được tối đa vẻ đẹp yêu kiều và lộng lẫy trong cả 2 bộ y phục dạ hội.
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 4
Lệ Hằng cho biết, khi được khoác lên người 2 bộ y phục này cô cảm thấy rất tự ti n vì từ chất liệu, màu sắc đến dáng váy mang vẻ đẹp rất đẳng cấp và kiêu sa, giúp cô tôn được vóc dáng và khoe được vẻ đẹp gợi cảm. 
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 5
Sau hơn một tuần bắt đầu sang Philippines tham gia các thay đổi tư thế tại cuộc thi, cô cảm thấy rất đầm ấm trước cảm tình của khán giả Việt Nam và quốc tế dành cho đại diện của Việt Nam, cô cho biết rất xúc động đến mức rơi nước mắt và cảm thấy được tiếp thêm nguồn động lực không hề nhỏ sau những phản hồi tích cực từ cộng đồng .
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 6
Trong những ngày vừa qua , Lệ Hằng được mô tả đang làm chất lượng cao hình ảnh một đại diện Việt Nam dễ thương , tự ti n và rất có thiên tài , cô tất tả hòa nhập cùng các thí sinh và gây hoàn hảo khỏe mạnh , nhận nhiều giận dữ tích cực và sự ủng hộ phần đông từ những khán giả niềm nở đến cuộc thi Miss Universe 2016.
Hình ảnh Hé lộ y phục  dạ hội siêu lộng lẫy của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 số 7
Cuộc thi Miss Universe 2016 hiện diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự định diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết âm lịch) tại SM Mall of Asia Arena tại thủ đô Manila, Philippines.

Hoàng Nguyễn

Item :62

Tối muộn ngày 12/1, trước khi lên đường sang Philippines dự thi Miss Universe 2016, á hậu Lệ Hằng đã có buổi shooting với hai bộ trang phục dạ hội dự kiến được cô chọn trình diễn trong khuôn khổ cuộc

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng