Hé lộ nguyên nhân đầu tiên khiến Galaxy Note 7 bốc cháy

Đánh giá

Hé lộ nguyên nhân đầu tiên khiến Galaxy Note 7 bốc cháy

Cách đây vài ngày chúng ta từng được biết thông tin Samsung sẽ báo cáo nguyên cớ Galaxy Note 7 chập cháy vào cuối năm nay. Tuy nhiên gần đây , một báo cáo rất thuyết phục đã được đưa ra và nhiều người tin rằng đây chính là nguyên cớ khiến Note 7 bị bốc cháy.

Theo đó, Phonearena vừa đăng tải thông tin cho hay, việc pin bị chèn lấn trong khoảng trống chật hẹp là nguyên cớ khiến Note 7 chập cháy .

Hình ảnh Hé lộ nguyên cớ  đầu tiên  khiến Galaxy Note 7 bốc cháy số 1
 

Những viên pin di động được cấu trúc gồm một bên điện cực làm bằng lithium cobalt oxide và một bên điện cực than chì, 2 điện cực được cách ly bởi 2 lớp polymer thấm chất dẫn điện. Nếu 2 điện cực này xúc tiếp trực tiếp với nhau, chúng sẽ gây ra một vụ nổ. Chính chính vì như thế mà có nhiều trường hợp smartphone bị va đập, làm cho pin biến dạng và làm 2 điện cực này siết chặt đủ đến mức vượt qua lớp polymer, cũng gây chập cháy .

Item :26

Mới đây, một báo cáo rất thuyết phục đã được đưa ra và nhiều người tin rằng đây chính là nguyên nhân khiến Note 7 bị bốc cháy.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng