Hậu xì-căng-đan

119

Hậu xì-căng-đan

Tập cuối vòng “đối đầu” chương trình Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3 tối 16-9. Trong tập này, Thiều Bảo Trang-thí sinh “dính” tin đồn cảm tình với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên trong xì-căng-đan đình đám vừa qua tiếp nối vào vòng trong.

“Đối thủ” của thí sinh Thiều Bảo Trang là gia sư trẻ Lê Vy. Nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà đã chọn cho cả hai ca khúc Bleeding Love từng được Leona Lewis diễn đạt chiến thắng . Lê Vy và Bảo Trang có phần trình diễn ngang nhau. Trong số đó , Lê Vy chinh phục được tập huấn viên Đàm Vĩnh Hưng còn Bảo Trang tạo hoàn hảo với tập huấn viên Thu Minh bởi những quãng cao, tập huấn viên Trần Lập muốn chọn cả hai. Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà chọn Bảo Trang. Có thể , thành tựu này không làm người theo dõi bất ngờ bởi xì-căng-đan đình đám của Giọng hát Việt chưa nguội. Dù ban công ty đã họp báo và người trong cuộc cũng thông báo giải thích nhưng việc người theo dõi “soi” kỹ từng phần thi của Bảo Trang là điều khó tránh khỏi.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! bậc nhất
Bảo Trang – Lê Vy
 
Cặp đôi thứ hai trong đội Hồ Ngọc Hà là Đinh Hương và Hoàng Đức. Cả hai diễn đạt ca khúc Dedication To My Ex (Miss That) đầy sôi động . Phần thi này Hoàng Đức nổi bật hơn với giọng ca ấm và rõ lời, Đinh Hương yếu thế dù được cả ba tập huấn viên lựa chọn và gọi cô gái này là “sát thủ” đi “săn mồi”. Hồ Ngọc Hà chọn Đinh Hương đi tiếp vòng trong. Điều này làm người theo dõi lại tiếp nối băn khoăn không hiểu rõ các tập huấn viên chọn thí sinh theo tiêu chuẩn ngoại hình , lượng người ưa thích hay giọng hát?
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 2
Đinh Hương và Hoàng Đức
Hoàng Thị Uyên  và Trúc Nhân thuộc đội tập huấn viên Thu Minh “đối đầu” với nhau qua ca khúc tân tiến và sôi động Ngày của tôi (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh). Trúc Nhân diễn đạt cao hơn cô gái Hoàng Thị Uyên với phong cách dí dỏm nhưng không nông cạn trong cách hát. Thu Minh chọn Trúc Nhân trong tiếng vỗ tay ưng ý của người theo dõi .
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 3
Hoàng Thị Uyên  và Trúc Nhân
Hương Tràm và Đức Quang diễn đạt ca khúc The Prayer. Hương Tràm từng là một triệu chứng trong tập mở màn chiến thắng của Giọng hát Việt còn Đức Quang xuất thân từ nhóm nhạc Artista của Hồ Quỳnh Hương. Cả hai diễn đạt tốt ca khúc trên khiến các tập huấn viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập đều khó đưa ra lựa chọn . Cuối cùng, Thu Minh chọn Hương Tràm và không tiếc lời cổ vũ , an ủi Đức Quang.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 4
Hương Tràm và Đức Quang
 
Đội Đàm Vĩnh Hưng ra quân tập cuối vòng “đối đầu” gồm hai người đẹp Thanh Hằng – Hoài Trinh cùng ca khúc No One. Thanh Hằng diễn đạt cao hơn Hoài Trinh và cô được chọn để đi tiếp vòng trong.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 5
Thanh Hằng – Hoài Trinh
Cặp thứ hai trong đội Đàm Vĩnh Hưng là Kim Cương – Đồng Lan. Chọn ca khúc Dream a little dream of me có giai điệu toàn bộ là một vở nhạc kịch, cả Đồng Lan và Kim Cương đều thể hiện tốt phần diễn đạt của mình từ giọng hát đến cả y phục lấp lánh. Kim Cương chiếm được lời khen từ Thu Minh và Hồ Ngọc Hà còn Trần Lập thì chọn Đồng Lan. Đàm Vĩnh Hưng khen Đồng Lan là một cơn gió đặc biệt, trong lành và chọn thí sinh này cho vòng trong. Đồng Lan là thí sinh cũng được nhắc đến qua những email, tin nhắn gửi Phương Uyên trong đoạn clip gây nghi vấn trao đổi thành tựu đình đám vừa qua .
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 6
Đồng Lan – Kim Cương
 
Huấn luyện viên Trần Lập lựa chọn thí sinh Văn Đông đối đầu cùng Văn Thắng qua ca khúc Người thiếu nữ hóa đá. Trong phần diễn đạt này Văn Thắng diễn đạt nhỉnh hơn phân tích Văn Đông và anh được chọn đi tiếp vòng live show.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 7
Văn Đông – Văn Thắng
 
Nhìn vào các phần thi tập cuối vòng “đối đầu”, cặp Hương Tràm – Đức Quang diễn đạt tốt nhất và kế đây là Kim Cương – Đồng Lan. Khán giả không khó dự báo người được vào vòng trong bởi các huấn luyện viên có xu hướng chọn thí sinh gây lưu ý , có nhiều bạn ưa thích và được báo giới nhắc tên. Vụ xì-căng-đan trao đổi thành tựu của chương trình này vẫn chưa nguội nên cách lựa chọn của tập huấn viên đối lúc không thuyết phục được người theo dõi . 
Hình như , tập này độ “hét” của các thí sinh có giảm hơn các tập trước nhưng những đoạn video quay cảnh tập luyện vẫn dài lê thê. Các giám khảo trở lại cách đối đáp hài hước cộng với sự hình thành của một số thí sinh thực lực giúp chương trình đỡ chán hơn.
Sau vòng “đối đầu”, đêm đầu âm nhạc tiên vòng live show Giọng hát Việt mở màn từ 21 giờ 30 ngày 23-9 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng và trực tiếp trên VTV3.
 

Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 9

Item :89

Tập cuối vòng “đối đầu” chương trình Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3 tối 16-9. Trong tập này, Thiều Bảo Trang-thí sinh “dính” tin đồn tình cảm với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên tro

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!