Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong!

137

Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong!

Tập cuối vòng “đối đầu” chương trình Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3 tối 16-9. Trong tập này, Thiều Bảo Trang-thí sinh “dính” tin đồn tình cảm với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên trong xì-căng-đan đình đám vừa rồi tiếp nối vào vòng trong.

“Đối thủ” của thí sinh Thiều Bảo Trang là thầy giáo trẻ Lê Vy. Nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà đã chọn cho cả hai ca khúc Bleeding Love từng được Leona Lewis bộc lộ thành công . Lê Vy và Bảo Trang có phần bộc lộ ngang nhau. Trong số đó , Lê Vy đoạt được được đào tạo viên Đàm Vĩnh Hưng còn Bảo Trang tạo ấn tượng với đào tạo viên Thu Minh bởi những quãng cao, đào tạo viên Trần Lập muốn chọn cả hai. Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà chọn Bảo Trang. Có thể , kết quả này không làm khán giả bất thần bởi xì-căng-đan đình đám của Giọng hát Việt chưa nguội. Dù ban công ty đã họp báo và người trong cuộc cũng thông báo giải thích nhưng việc khán giả “soi” kỹ từng phần thi của Bảo Trang là điều khó tránh khỏi.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 2
Bảo Trang – Lê Vy
 
Cặp đôi thứ hai trong đội Hồ Ngọc Hà là Đinh Hương và Hoàng Đức. Cả hai bộc lộ ca khúc Dedication To My Ex (Miss That) đầy sôi động . Phần thi này Hoàng Đức nổi bật hơn với giọng ca ấm và rõ lời, Đinh Hương yếu thế dù được cả ba đào tạo viên chọn lựa và gọi cô gái này là “sát thủ” đi “săn mồi”. Hồ Ngọc Hà chọn Đinh Hương đi tiếp vòng trong. Điều này làm khán giả lại tiếp nối do dự không hiểu rõ các đào tạo viên chọn thí sinh theo tiêu chí ngoại hình , lượng người ưa thích hay giọng hát?
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 3
Đinh Hương và Hoàng Đức
Hoàng Thị Uyên  và Trúc Nhân thuộc đội đào tạo viên Thu Minh “đối đầu” với nhau qua ca khúc hiện đại và sôi động Ngày của tôi (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh). Trúc Nhân bộc lộ cao hơn cô gái Hoàng Thị Uyên với đẳng cấp dí dỏm nhưng không nông cạn trong cách hát. Thu Minh chọn Trúc Nhân trong tiếng vỗ tay đồng tình của khán giả .
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 4
Hoàng Thị Uyên  và Trúc Nhân
Hương Tràm và Đức Quang bộc lộ ca khúc The Prayer. Hương Tràm từng là một hiện tượng trong tập mở màn thành công của Giọng hát Việt còn Đức Quang xuất thân từ nhóm nhạc Artista của Hồ Quỳnh Hương. Cả hai bộc lộ tốt ca khúc trên khiến các đào tạo viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập đều khó đưa ra chọn lựa . Cuối cùng, Thu Minh chọn Hương Tràm và không tiếc lời động viên , an ủi Đức Quang.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 5
Hương Tràm và Đức Quang
 
Đội Đàm Vĩnh Hưng ra quân tập cuối vòng “đối đầu” gồm hai người đẹp Thanh Hằng – Hoài Trinh cùng ca khúc No One. Thanh Hằng bộc lộ cao hơn Hoài Trinh và cô được chọn để đi tiếp vòng trong.
 
Hình ảnh Hậu xì-căng-đan Giọng hát Việt, Bảo Trang thẳng tiến vòng trong! số 6
Thanh Hằng – Hoài Trinh

Cặp thứ hai trong đội Đàm Vĩnh Hưng là Kim Cương – Đồng Lan. Chọn ca khúc Dream a little dream of me có nhạc điệu toàn bộ là một vở nhạc kịch, cả Đồng Lan và Kim Cương đều bộc lộ tốt phần bộc lộ của mình từ giọng hát đến cả y phục lấp lánh . Kim Cương chiếm được lời khen từ Thu Minh và Hồ Ngọc Hà còn Trần Lập thì chọn Đồng Lan. Đàm Vĩnh Hưng khen Đồng Lan là một cơn gió khác biệt , trong lành và chọn thí sinh này cho vòng trong. Đồng Lan là thí sinh cũng được nhắc đến qua những email, tin nhắn gửi Phương Uyên trong đoạn clip gây nghi hoặc dàn xếp kết quả đình đám vừa rồi .

Item :69

Tập cuối vòng “đối đầu” chương trình Giọng hát Việt đã được phát sóng trên VTV3 tối 16-9. Trong tập này, Thiều Bảo Trang-thí sinh “dính” tin đồn tình cảm với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên tro

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!