Hascovir là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Hascovir là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Acyclovir

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm trùng da & niêm mạc do virus

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Thoa vào các sang thương hoặc những nơi sắp nổi sang thương càng sớm càng tốt. Người lớn & trẻ nít : thoa 5 lần/ngày, cách nhau mỗi 4 giờ, dùng liên tục 5 ngày. Sau đó, nếu sang thương chưa lành, dùng thêm 5 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
THẬN TRỌNG:
Phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Không thoa trong miệng, lên mắt hoặc niêm mạc âm đạo. Dùng theo liều yêu cầu , không nên kéo dài thời hạn điều trị .
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:
Cảm giác đau & nóng thoáng qua, ngứa & mẩn đỏ có thể gặp.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 týp 5g

NHÀ SẢN XUẤT

Pharmaceuticals Production Company Hasco-Lek S.A – BA LAN

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Điều trị Virus Hascovir như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Hascovir (Hascovir là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có chức năng và chức năng như vậy nào?)

Item :25

Nhiễm trùng da & niêm mạc do virus, THÀNH PHẦNAcyclovirCÔNG DỤNG CHỈ ĐỊNHNhiễm trùng da & niêm mạc do. Tên viết tắt :H

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng