Hàn Quốc có thể điều tra vụ lỗi pin trên iPhone 6s

Đánh giá

Hàn Quốc có thể điều tra vụ lỗi pin trên iPhone 6s

Mặc dù iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới là ngôi sao của Apple ở hiện tại , nhưng có nhẽ những vấn đề của iPhone 6s cũng là một tin tức rất được nhiệt tình . Theo trang Phonearea, Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS) có thể sẽ ra lệnh thu hồi iPhone 6s trên tổ quốc họ.

Được biết, lô iPhone 6s tạo ra vào thời khắc tháng 9 và tháng 10 năm 2015 đã gặp một số lỗi liên quan đến pin, nguyên do là do một số bộ phận đã tiếp xúc với không khí xung quanh nhiều hơn đơn giản trong quá trình tạo ra . Apple Sau đó cũng đã cho đổi pin iPhone 6s miễn phí ở một số khu vựa nhất thiết . Về lỗi này, nhiều người sử dụng cho biết pin trên iPhone 6s sẽ giảm thẳng từ 30% xuống 0%, còn sau khi cắm sạc thì con số đó ngay thức thì tăng đều 30%.

Hình ảnh Hàn Quốc có thể khảo sát  vụ lỗi pin trên iPhone 6s bậc nhất
 

Tuy nhiên, KATS run sợ rằng vụ việc không hay này của iPhone 6s có thể sẽ liên quan đến vấn đề bình an gần giống như Galaxy Note 7 của Samsung. 
Vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng cơ quan này có nhân tài sẽ ban bố lệnh thu hồi trên toàn quốc. Hiện KATS được cho là đang thương lượng với người đại diện của Apple tại Hàn Quốc.

Item :32

Theo trang Phonearea, Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS) có thể sẽ ra lệnh thu hồi iPhone 6s trên đất nước họ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng