Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết cánh bướm

157

Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết cánh bướm

(Tinmoi.vn) Tăng Thanh Hà là 1 trong số nhiều sao Việt sẽ nhập cuộc chương trình “Những cánh bướm cuối thu” diễn ra vào tối 12/11, tại TP HCM. Để chuẩn bị cho chương trình, ngày 5/11, Hà Tăng đã đến showroom của NTK Đỗ Mạnh Cường để thử đồ chuẩn bị cho đêm bắt mắt .

Tuy nổi tiếng trong giới Vbiz với vai trò là diễn viên, tuy nhiên với niềm vui tỏa nắng và chiều cao lí tưởng “tiên nữ ” lại được nhiều NTK săn đón với vai trò là người mẫu biểu thị bắt mắt .

Nổi tiếng với gu bắt mắt đẳng cấp , nhã nhặn và kín đáo, Hà Tăng được nhiều bạn ưa chuộng bởi lối ăn mặc tinh tế nhưng không kém phần gợi cảm.

Sự hiện ra của “tiên nữ ” Vbiz luôn gây được sự xem xét của người theo dõi và giới quảng cáo truyền thông , khác nhau bắt đầu từ cô lập gia đình, là con dâu của một gia đình “danh gia vọng tộc”.

Tất cả y phục trong bộ sưu tập đều được thực hiện từ gương mẫu vải và họa tiết tuyển lựa , in hình cánh bướm được thiết kế riêng. Kiểu dáng dễ dàng nhưng tinh tế làm Hà Tăng nổi bật rạng rỡ.

Hình ảnh Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết  cánh bướm số 1

 

Hình ảnh Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết  cánh bướm số 2

 

Hình ảnh Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết  cánh bướm số 3

Hình ảnh Hà Tăng xinh rạng rỡ với váy họa tiết  cánh bướm số 4


Item :43

(Tinmoi.vn) Tăng Thanh Hà là một trong số nhiều sao Việt sẽ tham gia chương trình Những cánh bướm cuối thu diễn ra vào tối 12/11, tại TP HCM. Để chuẩn bị cho chươn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!