Hà Hồ và Subeo diện đồ đôi đi khám bệnh

Đánh giá

Hà Hồ và Subeo diện đồ đôi đi khám bệnh

(Tinmoi.vn) Subeo là 1 trong những nhóc tỳ có style cá tính nổi bật trong số các bé yêu của sao. Mới đây, Subeo đã diện đồ ton sur ton với Hà Hồ khi hai người đi khám bệnh.

Trước đây, những hình ảnh về Subeo ít được Hà Hồ và Cường đô la san sẻ , nhưng gần đây , bộ đôi lừng danh Vbiz đã càng ngày càng công khai nhiều hơn những hình ảnh dễ thương của đại trượng phu .

Mới đây, trên trang cá nhân , Hồ Ngọc Hà đã san sẻ việc đưa Subeo đi khám bệnh với status: “Đi khám bệnh cho anh ấy….”. Trong bức hình, hai mẹ con mặc ton sur ton với áo thun trắng, quần ghi xám và giầy thể thao năng động.

Hình ảnh Hà Hồ và Subeo diện đồ đôi đi khám bệnh số 1 Hình ảnh hai mẹ con được Hà Hồ san sẻ trên trang cá nhân

Khi bức hình được đăng tải đã nhận được nhiều lượt like và bình luận. Nhiều người lo cho sức sống của Subeo, đã gửi lời hỏi thăm và chúc nhóc tỳ nhanh khỏi bệnh. “Mong Subeo nhanh khỏi ốm nhé!”, “Anh ấy mau khỏe lại nha! Nhìn anh ấy kéo vali thật cưng”, “Hai mẹ con đi bình yên nhé..Mong cu cậu nhanh khỏe để mẹ Hà bớt lo” là những thân thương của công ty bè và thần tượng dành cho hai mẹ con.

Không những có lời chúc tốt lành, có người còn tinh ý phát sinh ra gu cá tính giống nhau của 2 người: “Chị với Subeo tông xẹt tông luôn”, “Mẹ con nhà Subeo toàn ton sur ton nha…Đáng yêu quá đi”.

Item :22

(Tinmoi.vn) Subeo là một trong những nhóc tỳ có style thời trang nổi bật trong số các bé yêu của sao. Mới đây, Subeo đã diện đồ ton sur ton với Hà Hồ khi hai người đ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng