Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm

Đánh giá

Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm

Nữ HLV Giọng hát Việt và nữ hoàng nhạc dance xứ Đài sẽ có dịp ngồi chung “ghế nóng” trong một cuộc thi nhảy tầm cỡ quốc tế.

 

Những ngày gần đây , bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà đang khá bận rộn với chức năng Huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt và các công trình âm nhạc riêng. Thế nhưng trong thời gian tới đây, Hà Hồ sẽ tiếp tục một lần nữa ngồi vào ghế nóng khi trở thành Ban giám khảo của cuộc thi nhảy hiện đại tầm cỡ quốc tê – Centaur Dance Show Down (Vũ điệu say mê ).

 

Được biết, để mời được Hồ Ngọc Hà ngồi vào ghế nóng cuộc thi này, BTC cũng đã chi ra một số tiền khá lớn cùng những điều kiện thao tác Gia Công mới thuyết phục được vị tập huấn viên đang ăn khách của chương trình The Voice đồng ý nhập cuộc .

Cuộc thi Centaur Dance Show Down năm nay sẽ được tổ chức song song tại 6 nước trong Quanh Vùng , bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Thái Lan và nước chủ nhà Singapore.

Hình ảnh Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm số 2

BGK Hà Hồ cùng Việt Max, Hà Lê và nhà tạo ra chương trình

 

Trong số đó , nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ cùng biên đạo múa Việt Max và Hà Lê sẽ trở thành BGK cho 4 vòng thi được tổ chức  tại Việt Nam để chọn ra nhóm nhảy quán quân tại quê nhà. 

 

Ngay sau đó, bà mẹ một con sẽ tiếp tục phát xuất sang đảo quốc sư tử – Singapore để triển khai BGK chấm thi vòng chung kết quốc tế. Tại đây sẽ có những cuộc trnhân tài nảy lửa cùng các nhóm nhảy quán quân  đến từ các nước nói trên.

Đặc biệt, nữ nghệ sỹ nổi tiếng  Châu Á – Thái Y Lâm sẽ lần đầu tiên ngồi chung ghế nóng với Hồ Ngọc Hà tại vòng thi được tổ chức tại Singapore. Được biết, nữ hoàng  nhạc dance xứ Đài đã nhận lời nhập cuộc chương trình này với chức năng giám khảo khách mời tại vòng chung kết quốc tế.

Hình ảnh Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm số 4

Hà Hồ sẽ đảm nhận chức năng BGK trực tiếp chấm thi tại Việt Nam và Singapore

Hình ảnh Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm số 5 Hình ảnh Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm số 6

Biên đạo múa Hà Lê và Việt Max sẽ cùng cô trở thành bộ 3 quyền lực

 

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi trình làng với chức năng Ban giám khảo cuộc thi nhảy, Hà Hồ đã diện trang phục đỏ đen, tông xuyệt tông với màu cơ bản của chương trình. Dường như , chiếc khuyên tai hình lá vàng mà nữ HLV The Voice dùng làm linh phụ kiện cũng thu hút rất nhiều sự chăm chú của ống kính báo giới .

 

Bà mẹ một con đã tỏ ra rất mặc cảm n khi vấn đáp những thắc mắc hóc búa khi tiếp tục lần thứ 2 đảm nhận chức năng đặc biệt này. Đồng thời cô cũng không quên thổ lộ sự nôn nao, náo nức khi thời gian tới sẽ có dịp  thao tác chung với nữ nghệ sỹ nổi tiếng Châu Á – Thái Y Lâm.

Item :59

Nữ HLV Giọng hát Việt và nữ hoàng nhạc dance xứ Đài sẽ có dịp ngồi chung ghế nóng trong một cuộc thi nhảy tầm cỡ quốc tế.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng