Hà Anh: Tôi không phải là cỗ máy đẻ

Đánh giá

Hà Anh: Tôi không phải là cỗ máy đẻ

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu bậc nhất Việt Nam – Hà Anh đã san sớt ý kiến của mình về việc lấy chồng sinh con .

Lấy chồng và sinh con và niềm đầm ấm và thiên chức cao cả của chị em thiếu phụ . Tuy nhiên, điều ấy chỉ diễn ra khi người thiếu phụ đã chuẩn bị về tâm lí, đây là san sớt của siêu mẫu Hà Anh.

Hình ảnh Hà Anh: Tôi Chưa hẳn  là cỗ máy đẻ bậc nhất Hà Anh san sớt cô cũng rất yêu con nít

Trên trang tư nhân siêu mẫu có thân hình đồng hồ cát viết:

“Xin dừng lại, tôi Chưa hẳn là “cỗ máyđẻ”!!!”

Có lẽ là điều mà các chị em thiếu phụ thường gào lên trong đầu,mỗi khi, một lần nữa, nghe người trong gia đình hoặc hoàn toàn không quen biết”nhắc” chuyện sinh con .

Sở dĩ tôi phải nghe thấy, hoặc nhận biết quá nhiều các hoạtcảnh này, là vì giờ đây không chỉ những bạn bè xung quanh tôi bị”giục”, bạn bè em gái tôi cũng khởi đầu bị giục.

Điều này cho thấy tôi đi chậm theo thời đại biết bao lăm !

Nhưng mà tôi không thực sự sợ hãi , bởi tôi vẫn cảm thấy mìnhchưa chuẩn bị : Chưa ở bên người đại trượng phu mình cảm thấy mình có thể trông thấy anh ta có thể biến thành một ông bố tốt, một người chồng đầy cổ vũ ; trong đầutôi vẫn cảm thấy mình là đứa con nít 13 tuổi, và có nhẽ tôi còn cảm thấy quáphấn khích với các dự định trước mắt nên chưa thể mường tượng ra là mình có thểgiành tổng số thời gian của mình để cho con bú, thay tã cho con, và sợ hãi khicon ốm đau.

Nói vậy, chúng ta đừng nghĩ là tôi không yêu con nít , khôngmuốn có con.

Tôi rất yêu chúng, và muốn có chúng tới mức tôi chuẩn bị chia tay một người đại trượng phu tôi thương cảm và thương cảm tôi chỉ vì anh nóirằng, anh không chắc mình sẽ muốn có con trong mai sau .

Như vậy là rõ cả rồi: gia đình và những đứa trẻ sẽ là tìnhyêu rất cần thiết nhất trong đời tôi, và chính vì như vậy chúng tôi không cùng đi trên mộtcon đường tới mai sau .

Điều tôi muốn nói ở đây rằng, là thiếu phụ , hầu hết chúng ta đều có bản năng làm mẹ, thương cảm và mong muốn một ngày kia chúng ta sẽ đượcchú tâm những tình ái bé nhỏ nhất đời của chúng ta .

Item :63

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam – Hà Anh đã chia sẻ quan điểm của mình về việc lấy chồng sinh con.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng