5 gợi ý váy áo cho ngày 20/10 5 gợi ý diện váy xinh hẹn hò 20/10

111

5 gợi ý váy áo cho ngày 20/10 5 gợi ý diện váy xinh hẹn hò 20/10

5 gợi ý kết hợp váy áo để nàng vẫn luôn dễ thương , quyến rũ dù trời mưa gió trong ngày lễ khác nhau của chị em thanh nữ .

Thời tiết mưa gió, bạn rất ngại chưa biết chọn đồ gì để diện ngày 20/10 trong thời tiết như vậy này, khác nhau là đi hò hẹn ? Hãy tìm hiểu thêm 5 gợi ý kết hợp váy áo sau đây để vẫn luôn dễ thương và quyến rũ dù trời mưa gió trong ngày lễ khác nhau của chị em thanh nữ chúng mình nhé!

1. Sơ mi hoa xua tan ảm đạm công sở ngày mưa:

Chút hoa nhẹ cùnng màu nắng nhạt trên chân váy công sở sẽ giúp nàng xưa bớt không khí ảm đạm của thời tiết mưa gió trong ngày kỉ niệm đáng nhớ của phái đẹp Việt Nam. Cặp đôi sơ mi cùng chân váy công sở cũng không còn cứng nhắc với hoa in cùng màu vàng chanh bắt mắt . Với bộ trang phục này nàng có thể linh hoạt vừa diện đến công sở lại vừa thích hợp với buổi hội tụ cùng bằng hữu ngày 20/10.

Hình ảnh 5 gợi ý váy áo cho ngày 20/10 5 gợi ý diện váy xinh hò hẹn  20/10 số 1
Chút hoa nhẹ cùnng màu nắng nhạt trên chân váy công sở sẽ giúp nàng xưa bớt không khí ảm đạm của thời tiết mưa gió trong ngày kỉ niệm đáng nhớ của phái đẹp Việt Nam.

Với bộ trang phục này nàng có thể linh hoạt vừa diện đến công sở lại vừa thích hợp với buổi hội tụ cùng bằng hữu ngày 20/10.

2. Dịu dàng váy hoa nền tối:

Bỏ lại những mẫu quần công sở tao nhã , ngày lễ của phái đẹp chúng mình, nàng dịu ngọt hơn cùng váy xòe nhẹ in hoa nền tối bắt cặp cùng blazer hồng ngọt ngào giữ ấm. Hơn nữa diện váy ngắn trên gối ngày mưa, bạn sẽ khỏi lo bùn bẩn bắn lên chân váy.

Hình ảnh 5 gợi ý váy áo cho ngày 20/10 5 gợi ý diện váy xinh hò hẹn  20/10 số 2
Bỏ lại những mẫu quần công sở tao nhã , ngày lễ của phái đẹp chúng mình, nàng dịu ngọt hơn cùng váy xòe nhẹ in hoa nền tối bắt cặp cùng blazer hồng ngọt ngào giữ ấm.

3. Thanh lịch cùng váy suông:

Nếu như những kiểu váy bó sát, váy quá ngắn khiến phái đẹp thiếu dễ chịu trong ngày mưa, thì váy suông lại là 1 gợi ý ấn tượng . Váy dáng suông với tông xanh bạc hà nhẹ nhàng , điểm chút ren nơi vai vừa dẻo quẹo , nữ tính, lại tao nhã là gợi ý tuyệt với cho nàng trong ngày lễ của mình dù là khi đến công sở hay hò hẹn buổi tối.

Hình ảnh 5 gợi ý váy áo cho ngày 20/10 5 gợi ý diện váy xinh hò hẹn  20/10 số 3
Nếu như những kiểu váy bó sát, váy quá ngắn khiến phái đẹp thiếu dễ chịu trong ngày mưa, thì váy suông lại là 1 gợi ý ấn tượng .

Váy dáng suông với tông xanh bạc hà nhẹ nhàng , điểm chút ren nơi vai vừa dẻo quẹo , nữ tính, lại tao nhã là gợi ý tuyệt với cho nàng trong ngày lễ của mình dù là khi đến công sở hay hò hẹn buổi tối.

4. Ngọt ngào cùng hồng Vân Anh :

 Sở hữu vẻ ngọt ngào, tao nhã , hơn nữa lại rất kín đáo và giúp bạn dễ chơi di chuyển , chiếc váy suông tông hồng Vân Anh cùng vòng cổ trai điểm nhẹ nơi cổ áo sẽ là “cứu cánh” cho các cô nàng điệu đà trong ngày mưa.

Item :57

5 gợi ý kết hợp váy áo để nàng vẫn luôn xinh đẹp, quyến rũ dù trời mưa gió trong ngày lễ đặc biệt của chị em phụ nữ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!