Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho bà mẹ mới sinh

118

Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho bà mẹ mới sinh

Những kiểu tóc giúp bạn luôn đẹp và gọn nhẹ ngay cả khi đang tong tả với em bé.

Em bé đã ra đời . Với “cương vị” mới, bạn đi vào “đời làm mẹ” một cách cực kỳ bỡ ngỡ. Cái gì cũng mới, cái gì cũng lạ, cái gì cũng cần biết. Bên cạnh những tri thức chủ chốt mà bạn đã mày mò trước, vẫn còn không ít điều bạn sẽ chỉ biết khi đã trải qua. Ví như chuyện chế độ . Tất nhiên Chưa hẳn tà tà m như thế nào để luôn dễ thương khi cho…. con bú. Mà điều chúng tôi muốn nói ở đây là làm như thế nào để bạn gọn nhẹ , duyên dáng nhất có thể ngay cả khi đang tong tả với em bé, đặc biệt là khi dáng người vẫn chưa thể thon thả quay về ngay sau khi sinh. Để làm được điều ấy , nhất mực bạn cần đon đả đến kiểu tóc. Chọn ra những kiểu tóc có thể khiến bạn trông thanh tú , gọn nhẹ , những vẫn phải dễ thực hiện , và cố nhiên là hợp Xu thế . Bài viết lúc này là để giúp các bà mẹ trẻ có thể tìm cho mình một kiểu tóc thật chấp thuận , để vừa chăm con tốt nhất, vừa không bị luộm thuộm , luộm thuộm .

1. Tóc pixie

Đây là kiểu tóc nhanh gọn nhất cho những bà mẹ trẻ. Chúng hoàn toàn gọn nhẹ , nhẹ nhõm , giúp bạn thoải mái xoay sở với em bé cả ngày. Không còn nỗi lo tóc lòa xòa khiến bạn khó tính , cũng ko phải lo chuyện kiêng cữ bởi… tóc ngắn dù để bết thì vẫn nhìn ổn hơn. Hơn nữa, tóc pixie giúp đem lại một cái nhìn gọn nhẹ , tân tiến và cực kỳ hấp dẫn .

Hình ảnh Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp và dễ dàng  cho bà mẹ mới sinh bậc nhất

2. Tóc bob

Cũng có những thế mạnh như tóc pixie, nhưng tóc bob lại được chị em yêu dấu hơn 1 chút. Không chỉ bởi sự gọn nhẹ , tân tiến mà chúng còn có nhiều hơn sự nữ tính và giúp che các thiếu sót trên mặt một cách dễ dàng hơn. Tóc bob cũng dễ mặc đồ hơn, bạn có thể phối nhiều phong cách với chúng mà vẫn rất duyên dáng và thanh nhã .

Hình ảnh Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp và dễ dàng  cho bà mẹ mới sinh số 2

3. Tóc búi củ tỏi

Với những bà mẹ trẻ không muốn hy sinh mái tóc dài của mình, thì tóc búi sẽ là một gợi ý tuyệt vời . Chúng nhanh chóng , gọn nhẹ , dễ dàng và bạn có thể chỉnh sửa nhiều phong cách khác lạ chỉ với cách búi. Ví như búi cao sẽ tạo nên một cái nhìn tân tiến , trẻ trung, buộc thấp lại dịu dàng, nhã nhặn,… sự chọn lựa là ở bạn.

Hình ảnh Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp và dễ dàng  cho bà mẹ mới sinh số 3

4. Tóc tết

Item :67

Những kiểu tóc giúp bạn luôn đẹp và gọn gàng ngay cả khi đang tất bật với em bé.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!